วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โบว์ลิ่ง' จูบจริง 'อ้น' อีกแล้ว! ต้องเคลียร์ 'พี่เอก' อีกรอบ

สัปดาห์ก่อนเพิ่งโดน มังกร-ปภาวิน พระเอกเรื่อง “เชลยศึก” จูบเน้นๆ ต้องเคลียร์กับแฟนหนุ่ม เอก วงซีซั่นไฟว์ อย่างยากเย็นแสนเข็ญกว่าจะเข้าใจ ล่าสุด สาว โบว์ลิ่ง-ปริศนา เจออีกแล้ว ต้องจูบกับพระเอก อ้น-สราวุธ ในละคร “เงาเสน่หา” โอ๊ย ไม่ไหวจะเคลียร์แล้วมั้งเนี่ย?!---

โดยเป็นฉากที่ พงศธร (อ้น) กำลังนึกถึงภาพที่จูบกับ วิริยา (มะลิ โคทส์) ก็พอดี นิสา (โบว์ลิ่ง) มาหา พงศธร ทำให้ชายหนุ่มรู้สึกผิดเลยดึง นิสา เข้ามากอดและสัญญาว่าจะรักเธอคนเดียว ทั้งสองมองตากันก่อนจะจูบด้วยความรักและตกเป็นของกันและกัน---

เมื่อ โบว์ลิ่ง รู้ว่าฉากนี้มีจูบ (อีกแล้ว) และ ผกก. โด่ง-องอาจ บอกให้จูบจริง โบว์ลิ่ง ถึงกับหน้าซีด (อีกแล้วเหรอ? งานเข้าแน่ชั้น!!) พี่โด่ง เห็นอาการก็รู้เลยว่า โบว์ลิ่ง คิดอะไร เลยพูดปลอบ “โทร.บอกเค้าเลยว่าเราเป็นนักแสดงต้องเล่นได้ทุกบทบาท”

โบว์ลิ่ง ได้แต่พยักหน้ารับแล้วขอเวลา โทร.เคลียร์ (อีกแล้ว) สักพักเดินกลับมาบอกโอเคค่ะ แต่หน้านิ่งจนเดาไม่ออกเลยว่า พี่เอก เข้าใจอ๊ะป่าว? (อิๆ) ตอนซ้อม อ้น กับ โบว์ลิ่ง มาเตี๊ยมกันว่าจะเอียงข้างไหนจูบยังไง จากนั้นก็ถ่ายจริงกะเอาให้เทคเดียวผ่านไปเลย อ้น เรื่องอินเนอร์นี่ล้นเหลืออยู่แล้ว พอ โบว์ลิ่ง เดินเข้ามาหาก็คว้าเข้ามากอดแน่นและสัญญาว่าจะรักคนเดียว แล้วสองคนก็สบตาหวานก่อนที่ อ้น จะโน้มหน้าจูบ โบว์ลิ่ง อย่างทะนุถนอมแล้วก็แช่นิ่งอย่างนั้นเพื่อเก็บภาพหลายมุม พอสั่งคัตเท่านั้นแหละทั้งคู่รีบแยกออก อ้น หัวเราะก่อนจะแซว โบว์ลิ่ง ว่าตัวสั่นและก็ขนแขนสแตนอัพด้วย! (ฮา)...อย่าพลาดเด็ดขาด คืนนี้ ทางช่อง 8.

สัปดาห์ก่อนเพิ่งโดน มังกร-ปภาวิน พระเอกเรื่อง “เชลยศึก” จูบเน้นๆ ต้องเคลียร์กับแฟนหนุ่ม เอก วงซีซั่นไฟว์ อย่างยากเย็นแสนเข็ญกว่าจะเข้าใจ ล่าสุด สาว โบว์ลิ่ง-ปริศนา เจออีกแล้ว ต้องจูบกับพระเอก อ้น-สราวุธ ในละคร “เงาเสน่หา”... 27 มี.ค. 2560 13:57 27 มี.ค. 2560 13:58 ไทยรัฐ