วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวขี่ จยย.หนีฝน อัดท้ายรถพ่วงจอดริมทางดับ ตร.แจ้งคนขับประมาท

สาวขี่ จยย.หนีฝน อัดท้ายรถพ่วงจอดริมทางดับ ตร.แจ้งคนขับประมาท

  • Share:

สาววัย 29 ปี อยู่ที่ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี เช้าขี่ จยย.จะไปทำงาน เจอฝนกลางทางเร่งเครื่องหนีฝน ไม่ทันดูว่ามีรถพ่วงจอดอยู่ริมถนน พุ่งชนเต็มแรงเสียชีวิตคาที่ คนขับรถพ่วงซวยด้วย โดนดำเนินคดีข้อหาประมาทฯ...

เช้าวันที่ 27 มี.ค. พ.ต.ต.สมพร พรธานิศกุล สว.(สอบสวน) สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายบรรทุกพ่วง มีผู้เสียชีวิต บริเวณหน้าวัดอัมพวัน ฝั่งขาเข้า อ.สองพี่น้อง ถนนสายโพธิ์อ้น-หวายสอ ต.สองพี่น้อง จึงพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันไปตรวจสอบ

พบศพ น.ส.มณฑาทิพย์ เสถียรอินทร์ อายุ 29 ปี ชาวบ้านหมู่ 3 ต.เนินพระปรางค์ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี สภาพนอนคว่ำหน้าใบหน้ายุบจมกองเลือด อยู่ข้างรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน กษม 842 สุพรรณบุรี สภาพอัดติดกับท้ายรถบรรทุกพ่วง อีซูซุ ทะเบียน 82-1500 นครปฐม ลูกพ่วง 87-5457 นครปฐม โดยมี นายสุทธิพจน์ สร้อยศรีเกษ อายุ 34 ปี ชาวอำเภอสองพี่น้อง เป็นคนขับ

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่านายสุทธิพจน์ นำรถบรรทุกพ่วงมาจอดไว้บริเวณจุดที่เกิดเหตุตั้งแต่เวลาประมาณ 3 ทุ่มคืนที่ผ่านมา จนกระทั่งเช้ามืดมีฝนตก ผู้ตายซึ่งทำงานเป็นเสมียนอยู่ร้านบางลี่คอนกรีต ในอำเภอสองพี่น้อง ขี่จักรยานยนต์หนีฝนจะไปทำงาน ถึงที่เกิดเหตุมองไม่เห็นรถบรรทุกที่จอดอยู่ ทำให้พุ่งชนท้ายอย่างแรงจนเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายสุทธิพจน์ไปดำเนินคดีฐานประมาทจอดรถกีดขวางการจราจรในช่องทางเดินรถ ทำให้เกิดอุบัติเหตุ มีผู้เสียชีวิต. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้