วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวขี่ จยย.หนีฝน อัดท้ายรถพ่วงจอดริมทางดับ ตร.แจ้งคนขับประมาท

สาววัย 29 ปี อยู่ที่ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี เช้าขี่ จยย.จะไปทำงาน เจอฝนกลางทางเร่งเครื่องหนีฝน ไม่ทันดูว่ามีรถพ่วงจอดอยู่ริมถนน พุ่งชนเต็มแรงเสียชีวิตคาที่ คนขับรถพ่วงซวยด้วย โดนดำเนินคดีข้อหาประมาทฯ...

เช้าวันที่ 27 มี.ค. พ.ต.ต.สมพร พรธานิศกุล สว.(สอบสวน) สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายบรรทุกพ่วง มีผู้เสียชีวิต บริเวณหน้าวัดอัมพวัน ฝั่งขาเข้า อ.สองพี่น้อง ถนนสายโพธิ์อ้น-หวายสอ ต.สองพี่น้อง จึงพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันไปตรวจสอบ

พบศพ น.ส.มณฑาทิพย์ เสถียรอินทร์ อายุ 29 ปี ชาวบ้านหมู่ 3 ต.เนินพระปรางค์ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี สภาพนอนคว่ำหน้าใบหน้ายุบจมกองเลือด อยู่ข้างรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน กษม 842 สุพรรณบุรี สภาพอัดติดกับท้ายรถบรรทุกพ่วง อีซูซุ ทะเบียน 82-1500 นครปฐม ลูกพ่วง 87-5457 นครปฐม โดยมี นายสุทธิพจน์ สร้อยศรีเกษ อายุ 34 ปี ชาวอำเภอสองพี่น้อง เป็นคนขับ

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่านายสุทธิพจน์ นำรถบรรทุกพ่วงมาจอดไว้บริเวณจุดที่เกิดเหตุตั้งแต่เวลาประมาณ 3 ทุ่มคืนที่ผ่านมา จนกระทั่งเช้ามืดมีฝนตก ผู้ตายซึ่งทำงานเป็นเสมียนอยู่ร้านบางลี่คอนกรีต ในอำเภอสองพี่น้อง ขี่จักรยานยนต์หนีฝนจะไปทำงาน ถึงที่เกิดเหตุมองไม่เห็นรถบรรทุกที่จอดอยู่ ทำให้พุ่งชนท้ายอย่างแรงจนเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายสุทธิพจน์ไปดำเนินคดีฐานประมาทจอดรถกีดขวางการจราจรในช่องทางเดินรถ ทำให้เกิดอุบัติเหตุ มีผู้เสียชีวิต. 

สาววัย 29 ปี อยู่ที่ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี เช้าขี่ จยย.จะไปทำงาน เจอฝนกลางทางเร่งเครื่องหนีฝน ไม่ทันดูว่ามีรถพ่วงจอดอยู่ริมถนน พุ่งชนเต็มแรงเสียชีวิตคาที่ คนขับรถพ่วงซวยด้วย โดนดำเนินคดีข้อหาประมาทฯ... 27 มี.ค. 2560 13:37 27 มี.ค. 2560 14:43 ไทยรัฐ