วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจมส์' คลั่ง 'โฟกัส' รักแรงหึงแรง! งงกับตัวเองแฟนคนก่อนๆไม่เคยเป็น

เผลอแป๊บๆคู่รักวัยรุ่น เจมส์-กิจเกษม แมคแฟดเดน กับ โฟกัส จีระกุล ก็คบหาดูใจกันมากว่า 2 ปีแล้ว แถมดีกรีความรักคู่นี้ก็หวานมากขึ้นเรื่อยๆ เจอ เจมส์ มาร่วมงานบวงสรวงละคร “ใจลวง” ที่อาร์เอส.

เลยถาม สองปีที่ผ่านมาความรักเป็นยังไง?

“ดีครับ ตั้งแต่เกิดมาก็เพิ่งรู้สึกว่านี่แหละใช่ความรัก ถามว่ามีตีกันมั้ย ก็มีบ่อยมากแต่เรียกว่างอนกันมากกว่า ไม่ถึงขั้นทะเลาะ มีอะไรผมก็พูดกับเค้าตรงๆ และผมยอมเค้าเยอะมาก ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยยอมใครเยอะขนาดนี้”

โฟกัสทำให้เรารู้จักความรัก?

“เค้าทำให้เรารู้จักความรักชัดขึ้น เมื่อก่อนเราตีความความรักแค่เปลือก แต่ตอนนี้มันชัดขึ้น”

เรื่องหึงหวงล่ะ?

“เมื่อก่อนผมเป็นคนไม่หวง แต่ด้วยความที่โฟกัสให้ความกันเองกับทุกคน แฟนคลับบางคนมาขอจับมือผมก็จะมองหน้า (หัวเราะ) ผมเองก็คิดว่าผมเป็นบ้าแน่ๆ เพราะเมื่อก่อนไม่เคยเป็น แต่ตอนนี้หวงแรงมาก ผมพูดกับเค้าชัดเจนว่า ตอนนี้ผมเปลี่ยนไปนะ ช่วงนี้หวงแรงก็อย่าไปยุ่งกับใครมาก แล้วก็หวงเนื้อหวงตัวบ้าง แต่ไม่มีอะไรหรอก แค่เรารู้ว่าใจเค้าอยู่ที่เราก็พอ”

เค้าหวงเรามั้ย?

“ก็หวง อย่างตอนผมเล่นฉากเลิฟซีน เค้าก็จะไม่ค่อยโอเค ตอนนี้ผมเลยไม่รับเล่นละครที่ต้องจูบจริง พยายามเลี่ยงไม่เล่นจริง ถามว่ากลัวเสียโอกาสมั้ย คือผมก็ไม่ได้หิวงานขนาดนั้น ทุกคนก็เข้าใจ มันมีเทคนิคมากมายที่ไม่ต้องเล่นจริงก็ได้ ส่วนโฟกัสคือเรื่องนี้เค้าขอเราได้ แต่เราขอเค้าไม่ได้นะ อย่างเล่นกับเก้า-จิรายุ ผมก็ไปนั่งดู ผู้กำกับเค้าก็คงรำคาญก็เลยให้ผ่านๆไป จริงๆเค้าก็เข้าใจว่าเราขอ ณ จุดหนึ่งเพราะเราหวง ผมก็ยังตลกตัวเองว่าทำงานมาเป็น 10 ปีก็ยังไม่เห็นมีอะไร แต่ครั้งนี้ทำไมถึงเป็นแบบนี้ อาจจะเพราะรักมากก็เจ็บมาก”

มองเรื่องแต่งงานบ้างรึยัง?

“จริงๆถ้าแต่งได้ก็แต่งไปแล้ว (หัวเราะ) ตอนนี้ผมเก็บเงินเยอะมากตั้งแต่คบกับน้อง เริ่มวางแผนว่าจะซื้อบ้านให้อยู่ใกล้เค้ามากขึ้น เวลาไปเดินซื้อของเข้าบ้านจะไปด้วยกันคิดอะไรเผื่อไว้ แต่ว่ายังไม่ได้เทใจไปมากขนาดนั้น เพราะว่าความคาดหวังมันสร้างความรับผิดชอบ ขอแค่เราคิดเหมือนกันก็พอ”

คุยกับแม่เค้าเรื่องแต่งงานบ้างรึยัง?

“ก็คุยขำๆ ยังไม่ได้มีอะไรมาก แต่แม่ก็มีแซวว่าสินสอดให้มาเท่าไหร่ก็คืนไปเท่านั้นแหละ ไม่เอาหรอก แม่น่ารัก มีการคุยกันขำๆ แหย่แม่เค้าสนุกดีครับ”.

เผลอแป๊บๆคู่รักวัยรุ่น เจมส์-กิจเกษม แมคแฟดเดน กับ โฟกัส จีระกุล ก็คบหาดูใจกันมากว่า 2 ปีแล้ว แถมดีกรีความรักคู่นี้ก็หวานมากขึ้นเรื่อยๆ เจอ เจมส์ มาร่วมงานบวงสรวงละคร “ใจลวง” ที่อาร์เอส. เลยถาม สองปีที่ผ่านมาความรักเป็นยังไง? 27 มี.ค. 2560 13:27 27 มี.ค. 2560 13:31 ไทยรัฐ