วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กรุงเทพฯและปริมณฑล ฝนตกถนนลื่นปิกอัพพุ่งเข้าร้าน 2 คันรวด เจ้าของเจ็บ

เจ้าของร้านอาหารที่กระทุ่มแบน มีแขกไม่ได้รับเชิญมาเยือนแต่เช้า รถปิกอัพ 2 คัน วิ่งตามจี้ก้นกันมาบนถนน ก่อนลื่นน้ำฝนพุ่งเข้าร้านทั้ง 2 คัน ยังดีเป็นช่วงที่ร้านยังไม่เปิด มีเจ้าของร้านบาดเจ็บเล็กน้อยคนเดียว...  


วันที่ 27 มี.ค. 60 ร.ต.อ.คมสันต์ พรหมศิริ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะสองคันวิ่งเสียหลักพุ่งชนร้านอาหารครัวบุปผามาลี ม.2 ต.บ้านแพ้ว อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร จุดเกิดเหตุเป็นห้องครัวของร้าน พบรถกระบะ 2 คัน คันแรกยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีขาวหมายเลขทะเบียน 1ฒส 9938 กทม. สภาพหน้ารถพังยับ และรถกระบะมีคอก ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ผค 3851 นครปฐม หน้ารถพังยับเหมือนกัน

ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เป็นเจ้าของร้านชื่อนางมาลี ศรวิชัย อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36 ม.2 ต.บ้านแพ้ว อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร มีแผลถลอกและจุกเจ็บที่ชายโครง เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลบ้านแพ้ว สอบถามเบื้องต้นทราบว่ารถทั้งสองคันขับตามกันมา คาดว่าน่าจะมีการแซงหรือเบียดกัน พอถึงที่เกิดเหตุรถเสียหลักเนื่องจากฝนตกถนนลื่น จนพุ่งลงข้างทางเข้ามาในร้านทั้ง 2 คัน แต่ยังนับว่าโชคดีที่ร้านยังไม่เปิดบริการ เพราะถ้ามีลูกค้าในร้านอาจจะมีผู้ได้รับบาดเจ็บมากกว่านี้ก็เป็นได้.

เจ้าของร้านอาหารที่กระทุ่มแบน มีแขกไม่ได้รับเชิญมาเยือนแต่เช้า รถปิกอัพ 2 คัน วิ่งตามจี้ก้นกันมาบนถนน ก่อนลื่นน้ำฝนพุ่งเข้าร้านทั้ง 2 คัน ยังดีเป็นช่วงที่ร้านยังไม่เปิด มีเจ้าของร้านบาดเจ็บเล็กน้อยคนเดียว... 27 มี.ค. 2560 13:16 27 มี.ค. 2560 14:41 ไทยรัฐ