วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โบ ชญาดา ตกเลือด! หามส่งโรงพยาบาล เสียใจอดพา น้องอชิ ทำบุญ

โบ ชญาดา โพสต์อวยพรวันเกิด น้องอชิ ลูกชายอายุครบ 14 ปี เสียใจที่ไม่ได้พาลูกไปทำบุญ เหตุเพราะตัวเองตกเลือดกะทันหันเมื่อคืนนี้ ต้องเข้าแอดมิตด่วน

เข้าๆ ออกๆ โรงพยาบาลสำหรับ สาวโบ ชญาดา ที่เมื่อสัปดาห์ก่อนต้องพาคุณแม่เข้าโรงพยาบาลด่วนเนื่องจากคุณแม่หมดสติไป และในสัปดาห์นี้ สาวโบกลับถูกหามส่งโรงพยาบาลเอง เนื่องจากมีอาการตกเลือด จึงทำให้อดพาลูกชาย น้องอชิ ไปฉลองวันเกิดตามสัญญาที่ให้ไว้ เลยต้องจัดงานวันเกิดเล็กๆ ให้น้องอชิที่โรงพยาบาลแทน

ซึ่งสาวโบโพสต์ข้อความว่า "26 มีนาคม 2560 สุขสันต์วันเกิดครบรอบ 14 ปี ดวงใจน้อยๆ ของคุณแม่ วันสำคัญที่สุดปีนี้ คุณแม่ไม่ได้ทำตามสัญญาที่จะพาไปทำบุญและฉลองที่ร้านอาหารโปรดกับลูก เพราะเมื่อคืนตกเลือดกะทันหัน เลยต้องมาเข้าฉุกเฉินอยู่ที่โรงพยาบาลแทน คุณแม่ขอพรให้วันเกิดปีนี้ของลูกเริ่มต้นกับสิ่งดีๆ เติบโตไปมีแต่ความสุขและประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่ปรารถนานะคะ แม่รักลูกที่สุดในโลกค่ะ" 

หลังจากที่สาวโบโพสต์รูปและข้อความดังกล่าวไป ก็มีเหล่าแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจและอวยพรให้สาวโบหายเร็วๆ อีกทั้งยังอวยพรวันเกิดให้น้องอชิอีกด้วย. 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จากปาก โบ ชญาดา สาเหตุแท้จริงทำไมตกเลือด? น้องอชิ ห่วงแม่!

หวิดเศร้า แม่โบ ชญาดา ช็อกหมดสติ 1 ชั่วโมง

โบ ชญาดา โพสต์อวยพรวันเกิด น้องอชิ ลูกชายอายุครบ 14 ปี เสียใจที่ไม่ได้พาลูกไปทำบุญ เหตุเพราะตัวเองตกเลือดกะทันหันเมื่อคืนนี้ ต้องเข้าแอดมิตด่วน 27 มี.ค. 2560 13:08 28 มี.ค. 2560 17:25 ไทยรัฐ