วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องชุดแต่งงานสวยเว่อร์ ! ไฮโซน้ำหวาน อิมพอร์ตหรูจากนิวยอร์ก

หลังจากได้เข้าพิธีมงคลสมรสไปก่อนหน้านี้แบบเป็นส่วนตัว ล่าสุดคู่วิวาห์ ไฮโซน้ำหวาน  “พัสวี พยัคฆบุตร” ผู้บริหาร Filorga Clinic Thailand และนักร้องหนุ่ม “นาวิน ต้าร์” นาวิน เยาวพลกุล ได้จัดงานปาร์ตี้ฉลองสมรสขึ้นเมื่อวันที่ 25 มี.ค.  ณ ห้องสกุณตลา บอลรูม โรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ ในบรรยากาศที่อบอุ่น  

นอกจากนี้ จะเห็นได้ว่าเจ้าสาวสวยเรียบหรูในชุดไทยสีทองจากร้าน Pilpira พร้อมด้วยเจ้าบ่าวในชุดสูทสีขาวเข้ากันดี เข้าพิธีกราบพ่อ-แม่ของทั้งสองฝ่าย จากนั้นทั้งคู่ได้เปลี่ยนเป็นชุดหรูแบรนด์ดัง Reem Acra ราคากว่าหลายหลักเพื่อเข้าพิธีสวมแหวน ซึ่งเป็นแหวนจาก Tiffany& Co ที่สั่งตรงจากนิวยอร์กเช่นเดียวกับชุดสุดหรู โดยบรรยากาศเต็มอิ่มไปด้วยความสุข มีเพื่อนเจ้าสาวยืนตั้งแถวโปรยดอกไม้ และเด็กๆ ร้องประสานเสียงในเพลง Wishing & Hoping เต็มไปด้วยความสุข 

ภายในงานเลี้ยงฉลองมีเซอร์ไพรส์จากเจ้าบ่าวกับการร้องเพลง Love ทำให้ในงานอบอวลไปด้วยความรัก จากนั้นเป็นพิธีส่งตัวเจ้าบ่าว-เจ้าสาวตามประเพณี โดยพ่อแม่ทั้ง 2 ฝ่ายได้ทำพิธีส่งตัวกันที่ห้องเพนนินซูล่า สวีท ที่มีความใหญ่ขนาด 364 ตร.ม. ซึ่งเป็นห้องที่ผู้นำระดับประเทศมักเข้าพักนั่นเอง เรียกว่าเรียบหรูดูดีสุดต้องยกให้เป็นงานแต่งแห่งปีไปอีก...

หลังจากได้เข้าพิธีมงคลสมรสไปก่อนหน้านี้แบบเป็นส่วนตัว ล่าสุดคู่วิวาห์ ไฮโซน้ำหวาน “พัสวี พยัคฆบุตร” ผู้บริหาร Filorga Clinic Thailand และนักร้องหนุ่ม “นาวิน ต้าร์” นาวิน เยาวพลกุล ได้จัดงานปาร์ตี้ฉลองสมรสขึ้นเมื่อ 27 มี.ค. 2560 11:15 27 มี.ค. 2560 13:04 ไทยรัฐ