วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 28/03/60

ดวงดาวของท่าน 28/03/60

โดย พ.พาทินี
28 มี.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันอังคารที่ 28 มีนาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 5 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะปัญญา ควรทำบุญถวายหนังสือเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีโอกาสได้ทำงานที่ท้าทายความสามารถแถมคุณยังทำสำเร็จเสียด้วย การเงินมีรายได้เพิ่มมากขึ้นจากช่องทางการทำเงินใหม่ๆ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ลึกซึ้งเกินกว่าคนอื่นจะเข้าใจ คนโสดต้องโสดต่อไปเพราะยังไม่พบคนถูกใจเสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานแม้สิ่งที่คุณรับผิดชอบจะยังไม่สำเร็จแต่อย่าท้อแท้เพราะความสำเร็จจะเกิดขึ้นได้หากมีความพยายาม การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับสิ่งที่คุณปรารถนามานาน ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินเพราะไม่มีเวลาให้กัน คนโสดจะเสียงานเพราะความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานสิ่งที่ทำให้คุณปวดหัวไม่ใช่เรื่องงานแต่กลับเป็นเรื่องความสัมพันธ์ในที่ทำงานมากกว่า การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากงานพิเศษ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างมีหน้าที่ของตนจนหลงลืมคนข้างกาย คนโสดอยากเริ่มต้นรักใหม่แต่ยังไม่พบคนในฝันเสียที

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์เริ่มต้นงานใหม่ โครงการใหม่ หน้าที่ใหม่ที่ท้าทายความสามารถของคุณ การเงินราบรื่นไม่ติดขัดเพราะทำงานหนักจนไม่มีเวลาได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ดำเนินต่อไปอย่างราบรื่น คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่อยู่ใกล้ชิด

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานผู้ใหญ่จะคอยช่วยเหลือประคับประคองจนคุณประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน การเงินกำลังจะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการลงทุนเร็วๆนี้ ความรักคนมีคู่จับมือสร้างครอบครัวไปด้วยกัน คนโสดช่วงนี้ทำแต่งานจนลืมคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานสิ่งที่คุณปรารถนากำลังจะเป็นความจริงในไม่ช้า การเงินช่วงนี้คุณทำงานมากจึงมีเกณฑ์ได้รายได้มากขึ้นตามไปด้วย ความรักคนมีคู่ความรักราบรื่นบนพื้นฐานของความเข้าใจซึ่งกันและกัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน

คนเกิดวันเสาร์ การงานควรจัดสรรเวลาให้ดีเพราะช่วงนี้จะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากขึ้น การเงินสิ่งที่คุณเคยลงทุนไว้เริ่มให้ดอกออกผลแล้ว ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเพราะความรักสุกงอมเต็มที่ คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรักแบบไม่คาดฝันเร็วๆนี้.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้