วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
5 อาหารที่ไม่ควรทาน...ก่อนขึ้นเตียง

5 อาหารที่ไม่ควรทาน...ก่อนขึ้นเตียง

โดย FHM
29 มี.ค. 2560 16:01 น.
  • Share:

กิจกรรมทำรักของคุณถึงจะไปได้สวย ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ และหนึ่งในนั้นก็คือ 'อาหาร' ถ้าไม่อยากให้พลาด อาหารเหล่านี้จงหลีกเลี่ยงซะ!

1. เฟรนช์ฟราย

เฟรนช์ฟราย ซึ่งเป็นหนึ่งในลิสต์อาหารที่ทำลายสุขภาพ และส่งผลข้างเคียงมายังเรื่องบนเตียงด้วย เพราะไขมันทรานส์ในมันฝรั่งทอดนั้น สามารถลดระดับเทสโทสเตอโรน (ฮอร์โมนเพศชาย) และยังทำให้การไหลเวียนของเลือดลดลงด้วย นอกจากนี้ เกลือที่มีมากเกินไปในมันฝรั่งทอด ยังมีผลต่ออาการนกเขาไม่ขันของผู้ชายที่มีโรคความดันโลหิตสูงด้วย

2. ไส้กรอก

เนื่องจากไส้กรอก เป็นอาหารที่มีไขมันอิ่มตัวสูง ซึ่งไขมันอิ่มตัวเหล่านี้ สามารถปิดกั้นหลอดเลือดแดงที่อวัยวะเพศ ขัดขวางการไหลเวียนของเลือด ทีนี้ไอ้หนูอยากจะผงาดมันก็ผงาดไม่ขึ้นน่ะสิ

3. เต้าหู้

เมื่อทานเต้าหู้ หรือผลิตภัณฑ์ที่ทำจากถั่วเหลือง มันจะเพิ่มปริมาณเอสโตรเจนในกระแสเลือดให้เพิ่มขึ้น ซึ่งการที่สารตัวนี้เพิ่มขึ้น จะทำให้ความต้องการทางเพศของคุณยิ่งดิ่งลงเหวไปกันใหญ่ เพราะฉะนั้นถ้าเลี่ยงได้ ก็ไม่ควรทานอาหารชนิดนี้ก่อนขึ้นเตียงจะดีกว่า

4. เครื่องดื่มชูกำลัง

เครื่องดื่มประเภทชูกำลัง มักจะมีคาเฟอีน และปริมาณน้ำตาลที่สูงกว่าเครื่องดื่มประเภทอื่นๆ ทำให้ระบบเผาผลาญทำงานอย่างรวดเร็ว และยังส่งผลให้การผลิตฮอร์โมนเพศชาย (เทสโทสเตอโรน) ลดน้อยลงอีกด้วย

5. ไวน์

ถึงแม้ว่าการดื่มไวน์ จะช่วยให้ความต้องการทางเพศสูงขึ้น และช่วยให้อวัยวะแข็งตัวได้ดี แต่การดื่มมากเกินไป จะให้ให้ร่างกายตอบสนองต่อการสัมผัสได้ช้าลง ดังนั้นปริมาณที่เหมาะก่อการดื่ม คือประมาณ 1-2 แก้ว

ที่มา - FHM Thailand
www.fhm.in.th
www.facebook.com/fhmthailand

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้