วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘บีจีวีซี’ ประกาศแยกทาง ‘โค้ชโจ้’ หลังจบฤดูกาล 2017

‘บีจีวีซี’ ประกาศแยกทาง ‘โค้ชโจ้’ หลังจบฤดูกาล 2017

  • Share:

บางกอกกล๊าส วีซี ตัดสินใจแยกทางกับ "โค้ชโจ้" กิตติพงษ์ พรชาติยิ่งชีพ เรียบร้อยแล้ว หลังอยู่ร่วมสร้างความสำเร็จกับสโมสรมาอย่างมากมาย โดยให้เหตุผลถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ว่า เพื่อต้องการยกระดับทีมให้สูงขึ้น...

วันที่ 27 มี.ค.60 สโมสรวอลเลย์บอลหญิงบางกอกกล๊าส วีซี ประกาศแยกทางกับเฮดโค้ชคู่บุญอย่าง “โค้ชโจ้” กิตติพงษ์ พรชาติยิ่งชีพ เรียบร้อยแล้ว หลังพาทีมจบฤดูกาล 2017 ด้วยการไร้แชมป์ภายในประเทศติดมือ

สำหรับทัพนักตบลูกยางสาวกระต่ายแก้ว ในฤดูกาลล่าสุดของการแข่งขันวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ต้องเสียแชมป์ไปให้กับ สุพรีม ชลบุรี อีเทค ไปอย่างน่าเจ็บใจ ทำให้จบเพียงอันดับ 2 ของตารางเท่านั้น ซ้ำยังโดนย้ำแค้นด้วยการพ่ายคู่ปรับเก่าไปอีกครั้ง ในนัดชิงชนะเลิศศึกไทย-เดนมาร์ก ซูเปอร์ลีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ทำให้ล่าสุด เว็บไซต์ของทีมบางกอกล๊าส วีซี ได้ยืนยันข่าวการแยกทางกับ กิตติพงษ์ พรชาติยิ่งชีพ อย่างเป็นทางการ พร้อมกับให้เหตุผลถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ว่า ทางสโมสรทำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงทีม เพื่อหวังประสบความสำเร็จในระดับที่สูงขึ้น ทั้งระดับทวีปและสากล

นอกจากนี้ บีจีวีซี ยังได้กล่าวขอบคุณ “โค้ชโจ้” ที่ร่วมสร้างความสำเร็จกับทีมมาอย่างมากมาย รวมถึงอวยพรให้ประสบความสำเร็จในอนาคตต่อไปในวันข้างหน้า.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้