วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“โมเดิร์นด็อก” เสิร์ฟความมันส์

โดย กุ๊กกิ๊ก

โอ๊ย...อยากโดด ไม่ได้โดดงานไปไหนนะค้าบอสขา หนูแค่ฟิน อินจัดกับอาการคันจากทางบ้าน ที่คุยโม้โอ้อวดว่าได้ไปโดดกับ “โมเดิร์นด็อก” แหม่...ไอ้เราก็ไม่อยากจะอวดทับไปว่า นี่ๆๆรู้ป่าว โดดวันก่อน วันนี้ขายังเจ็บอยู่เลย เดี๋ยวต้องหาหนุ่มๆมาทายาแก้ฟกช้ำให้ด่วนๆซะแล้วววว

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หนูชื่อ จิต ไม่รู้หรอกค้า และไม่อยากเดาว่า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” อายุเท่าไหร่ เห็นเรียกตัวเองว่าสาวสองพันปี ก็ไม่ทายล่ะเรื่องอายุ แต่หนูมั่นใจว่าต้องทันวงโมเดิร์นด็อก ที่เพิ่งโซโล่คอนเสิร์ตครบรอบ 22 ปีบนเส้นทางดนตรีมา หนูจิตได้ไปโดดไปมันส์กับพี่ป๊อด โป้ง และ เมธี มาค้า โอ๊ยถูกใจแฟนๆขาอัลเทอร์เนทีฟร็อกมากๆ

3 ชั่วโมง 30 เพลง โดดกันซะอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สั่นสะเทือน ไม่ได้คัน แต่อยากกดไลค์แอนด์แชร์ว่า คอนเสิร์ต ลิโพวิตันดี พรีเซ้นท์ส “โมเดิร์นด็อก 22” คอนเสิร์ตครั้งสำคัญฉลองครบรอบ 22 ปี บนเส้นทางสายดนตรี และคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ที่สุดของวงอัลเทอร์เนทีฟร็อกตัวพ่อของเมืองไทย โมเดิร์นด็อก ป๊อด โป้ง และเมธี 3 สมาชิกวง จัดหนักให้แฟนเพลงได้มันส์มาก โมเดิร์นด็อกได้จัดเตรียม ตั้งใจ และถ่ายทอดให้กับแฟนเพลงของพวกเขา ได้สนุกมันส์ ซาบซึ้ง และประทับใจไม่รู้ลืม”

ก็แน่นอนล่ะค้า 22 ปีบทเส้นทางดนตรี ชัวร์อยู่แล้วว่านี่คือสุดยอดของ โมเดิร์นด็อก ที่เขามอบให้แฟนๆ.

“กุ๊กกิ๊ก”

27 มี.ค. 2560 09:46 27 มี.ค. 2560 09:47 ไทยรัฐ