วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 28/03/60

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานน้ำหลวงอาบศพ พล.อ.นิวัตร บิดา กฤช สายอุบล ยังความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อครอบครัวเป็นล้นพ้น--หลังสวดอภิธรรมครบ 7 วัน ที่วัดโสมนัสฯ จะบรรจุไว้ 100 วัน เพื่อรอพระราชทานเพลิง

รายชื่อคณะกรรมการสภาหอการค้าไทย วาระปี 2560-2561 มีอาทิ สราวุฒิ อยู่วิทยา คุณหญิงณัฐิกา อังอุบลกุล ฮาราลลิงค์ ฉัตรชัย วีระเมธีกุล กีรติ อัสสกุล ชูเดชเตชะไพบูลย์

ส่วน วตท. 24 ได้ ดร.เทอดศักดิ์ บุญทศ CEO บมจ.นครหลวงแคปปิตอล เป็นประธานฯ โดยมี ดร.ธีรยุทธ ทุมมานนท์ ดร. พัชรางสุ์ ชัยวรมุขกุล เป็นรองประธานฯ ศศิธร ชาญวีรกูล เป็นที่ปรึกษา และดำรง วิภาวัฒนกุล เป็นเลขาฯรุ่น

เห็นเพื่อนๆอัลตร้า เวลท์ 2 กิ๊วก๊าวลูกชายคนกลาง นุ้ป มาก หมออ้อม-พักตร์พิไล ทวีสิน จึงส่งรูปลูกในลุคเปลือยอกอวดกล้ามท้องล่ำไปให้ดูกันฉ่ำตาตาฉ่ำ โดยที่ น้องนุ้ป ไม่รู้ว่าถูกคุณแม่สวยเปรี้ยวโฆษณาหาสะใภ้

กำลังเสียใจกับเรื่องลูกชายสุดหล่อ พ.ต.ท.นรบดี ศศิประภา ที่เพิ่งกลายเป็นหนุ่มโสดลูกสอง พนารัตน์ บุนนาค ก็มีเรื่องดีใจบ้าง เมื่อน้องชาย พล.ต.ท.พิสิฏฐ์ พิสุทธิ์ศักดิ์ สร้างห้องสมุด “พิสุทธิ์ศักดิ์” ที่สงขลาเพื่อเป็นอนุสรณ์ให้คุณป๋า พล.ท.สัณห์ พิสุทธิ์ศักดิ์ ซึ่งเห็นความ สำคัญการศึกษาของลูกๆเป็นที่สุด

ปลูกต้นไม้หลากหลาย จวนจะแตะหมื่นพันธุ์ ไว้ที่ “ธาราเขาใหญ่” ทพ.ชาญชัย จานุกิจ จึงถูกยุ และเชียร์ให้ทำรีสอร์ตธรรมชาติเสียเลย จะได้เปิดให้คนเข้าชมได้ แต่หมอแปะ-ชาญชัย บอกว่า ขอเอาไว้ถ่ายรูปหน้าตัวเองประกบกับดอกไม้ ส่งให้เพื่อนๆฮือฮาทุกเช้าดีกว่า เพราะขยันครีเอตหน้าสารพัดรูปแบบ

หลังลาออกจากไทยเบฟฯ ไปทำรายการทีวีของตัวเอง ชาลอต โทณวณิก ก็มีเวลาว่างมากขึ้น ยามนี้จึงเดินสายติดตามหลวงพ่อหลวงพี่ ไปทำบุญไหว้พระปฏิบัติธรรมที่อินเดีย พม่า ภูฏาน แต่ยังมีเวลาเหลือเฟือ จนอาสาเป็นแม่สื่อให้บรรดา เพื่อนหญิงโสด--แบบรับรองผลการจับคู่ เพราะสำเร็จมาหลายคู่แล้ว ขอบอก.

โสมชบา

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานน้ำหลวงอาบศพ พล.อ.นิวัตร บิดา กฤช สายอุบล ยังความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อครอบครัวเป็นล้นพ้น--หลังสวดอภิธรรมครบ 7 วัน ที่วัดโสมนัสฯ จะบรรจุไว้ 100 วัน... 27 มี.ค. 2560 09:31 27 มี.ค. 2560 09:31 ไทยรัฐ