วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! เก๋งซิ่งพลิกคว่ำตกร่องกลางถนน ดับ3 เจ็บ 4 ย่านหนองจอก (คลิป)

สลด!เก๋งซิ่งพลิกคว่ำตกร่องกลางถนน ดับ 3 เจ็บ 4 ร่างผู้โดยสารอัดกันมาในรถกระเด็นออกนอกรถหมด เหตุเกิดบริเวณถนนประชาสำราญ ปากซอยประชาสำราญ 3 เขตหนองจอก ด้านตร.ยังสอบไม่ได้ ต้องรอคนเจ็บอาการดีขึ้นก่อน 

เมื่อเวลา 00.00 น. วันที่ 27 มี.ค. ร.ต.อ.สุวิทย์ รตะไชยพัฒน์ รองสว.(สอบสวน) สน.หนองจอก รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งพลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนประชาสำราญ ปากซอย ประชาสำราญ 3 แขวงและเขตหนองจอก จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุ อยู่ข้างทางเป็นพื้นที่ว่างเปล่ามีป่ารก พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีเทา ทะเบียน กง 2028 ฉะเชิงเทรา สภาพรถพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้าเสียหายทั้งคัน ข้างรถพบศพนายนิรุช กุลเกิด อายุ 38 ปี สภาพศพนอนหงายจมกองเลือดสวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงขาสั้นสีแดง-ดำ นอกจากนี้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บกระเด็นอออกจากรถเก๋งอีก 6 ราย คือ นายอดิศักดิ์ ศักดิ์วิชิต อายุ 37 ปี นางวารุณี ศักดิ์วิชิต อายุ 36 ปี น.ส.นฤมล คำคุ้ม อายุ 22 ปี น.ส.จิฬาภร บุญแก้ว อายุ 51 ปี ด.ญ.พรินทิพย์ พสิษฐ์โกศิน อายุ 8 ปี และด.ช.พีรเมษ์ พสิษฐ์โกศิน อายุ 5 ปี เจ้าหน้าที่เร่งส่งรักษาตัวรพ.หนองจอก ก่อนที่ น.ส.จิฬาภรและด.ญ.พรินทิพย์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ร.ต.อ.สุวิทย์ เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบว่าใครเป็นผู้ขับรถเก๋งคันดังกล่าว เนื่องจากในที่เกิดเหตุผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บต่างกระจัดกระจายออกนอกรถทั้งหมด โดยขณะนี้ยังไม่สามารถทำการสอบสวนได้ ต้องรอให้ผู้บาดเจ็บมีอาการที่ดีขึ้นก่อน ถึงจะทำการสอบสวนหาข้อเท็จจริงอีกครั้ง ทางเจ้าหน้าที่คาดว่า คนขับรถคันดังกล่าวขับรถมาด้วยความเร็วประกอบกับจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งเพิ่งมีการทำถนนมา และมีผู้โดยสารอัดแน่นมาเต็มคันรถ ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำตกร่องน้ำข้างถนน จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว.

สลด!เก๋งซิ่งพลิกคว่ำตกร่องกลางถนน ดับ 3 เจ็บ 4 ร่างผู้โดยสารอัดกันมาในรถกระเด็นออกนอกรถหมด เหตุเกิดบริเวณถนนประชาสำราญ ปากซอยประชาสำราญ 3 เขตหนองจอก ด้านตร.ยังสอบไม่ได้ ต้องรอคนเจ็บอาการดีขึ้นก่อน 27 มี.ค. 2560 04:12 27 มี.ค. 2560 06:23 ไทยรัฐ