วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มวิศวกรอินเดีย ลอยเป็นศพคาสระน้ำ คอนโด ที่ชลบุรี (ชมคลิป)

หนุ่มวิศวกรอินเดีย วัย 29 ปี วิศวกรบริษัทผลิตท่อส่งน้ำมัน ดับปริศนาคาสระน้ำในคอนโดหรู จ.ชลบุรี ตร.คาด อาจหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน หรืออาจมีโรคประจำตัว 

ที่ จ.ชลบุรี เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 26 มื.ค. ร.ต.อ. วุฒิพงศ์ ตาลำ รอง สว. ( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งว่า มีผู้เสียชีวิตภายใน คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ตำบลคลองตำหรุ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย นอนเสียชีวิตอยู่ในสระน้ำในคอนโดมิเนียม สภาพคว่ำหน้า สวมเสื้อกล้ามสีขาว สวมกางเกงสีดำ ทราบชื่อภายหลังคือ มิสเตอร์ ฮาร์ซกุมาร์ ปานูกานติ อายุ 29 ปี เป็นชาวอินเดีย เป็น วิศกรของบริษัท ดี ไปปิง ซิสเท็มส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นบริษัทผลิตท่อส่งน้ำมัน

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของคอนโดมิเนียม ช่วงเวลา 19.00 น. ผู้ตายได้ลงว่ายน้ำตามปกติ จนถึงเวลา 20.20 น. ผู้ตายก็หายไปจากกล้องวงจรปิด คาดว่า น่าจะจมน้ำสู่ใต้สระน้ำ หลังจากนั้นผ่านไปประมาณ 1 ชั่วโมง ศพก็ลอยขึ้นมา เบื้องต้น ทางแพทย์ได้พิสูจน์ศพ ไม่พบร่องรอยถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด และพบโทรศัพท์มือถือ และกุญแจห้องของผู้ตาย คาดว่า น่าจะเกิดจากหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน หรืออาจจะมีโรคประจำตัว ซึ่งจะส่งศพไปชันสูตรอีกครั้ง

นางสาวณปภัช ป้อมสุวรรณ เพื่อนร่วมงานเล่าให้ฟังว่า ผู้ตายเป็นผู้บริหารระดับสูง จะบินไปๆ มาๆ ระหว่างประเทศไทยกับอินเดียอยู่เสมอ ล่าสุด มาพักที่คอนโดประมาณ 6 เดือน และก็ชอบว่ายน้ำเป็นประจำ 

หนุ่มวิศวกรอินเดีย วัย 29 ปี วิศวกรบริษัทผลิตท่อส่งน้ำมัน ดับปริศนาคาสระน้ำในคอนโดหรู จ.ชลบุรี ตร.คาด อาจหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน หรืออาจมีโรคประจำตัว 27 มี.ค. 2560 01:41 27 มี.ค. 2560 06:56 ไทยรัฐ