วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"แม็กนั่ม" ส่งเรดเวลเว็ทรุกตลาด

นายอะบิจิต กุลคาลนิ ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการตลาดไอศกรีมวอลล์ บริษัท ยูนิลิเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ผู้จัดจำหน่ายไอศกรีม “แม็กนั่ม” เปิดเผยว่า เป็นครั้งแรกของบริษัทที่มีการนำสูตรลับของเค้ก เรด เวลเว็ท จากร้านขนมหวานชื่อดังทั่วโลก มาพัฒนาเป็นรสชาติใหม่ คือ “แม็กนั่ม เรด เวลเว็ท” เพื่อตอบสนองความต้องการของชาวสุขนิยม (Pleasure Seekers) ตามเทรนด์ของวงการขนมอบหรือเพสทรี ที่มาแรงมากในปัจจุบัน เห็นได้จากร้านเบเกอรี่ต่างๆทั่วโลก ล้วนมีเมนูเค้ก เรด เวลเว็ทซึ่งกลายมาเป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 ในใจของคนรักขนมหวาน ทางแม็กนั่มจึงนำความสนุกจากไอศกรีมและเค้ก เรด เวลเว็ท มารวมไว้บนไอศกรีมแม็กนั่ม เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสความรู้สึกเหล่านี้ด้วย

ด้าน น.ส.พรทิพย์ ปัตยะกร ผู้จัดการแผนกวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีม เปิดเผยว่า เป็นครั้งแรกของวงการไอศกรีมที่มีการพัฒนาสูตร แม็กนั่ม เรด เวลเว็ท โดยคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี และพัฒนาสูตรให้ใกล้เคียง กับเค้ก เรด เวลเว็ท จากร้านเพสทรีชื่อดัง โดยการผสมผสานไวท์ช็อกโกแลตแท้จากเบลเยียม และซอสครีมชีสเข้มข้น จนได้รสชาติสำหรับคนรุ่นใหม่ ตามสโลแกน “Never Stop Playing” สามารถซื้อได้แล้วที่ร้านค้าทั่วไป เซเว่นอีเลฟเว่น แฟมิลี่มาร์ท และซุปเปอร์มาร์เกตทั่วประเทศ.

นายอะบิจิต กุลคาลนิ ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการตลาดไอศกรีมวอลล์ บริษัท ยูนิลิเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ผู้จัดจำหน่ายไอศกรีม “แม็กนั่ม” เปิดเผยว่า เป็นครั้งแรกของบริษัทที่มีการนำสูตรลับของเค้ก เรด เวลเว็ท จากร้านขนมหวานชื่อดัง 27 มี.ค. 2560 00:56 27 มี.ค. 2560 04:11 ไทยรัฐ