วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลมแรงพัดต้นไม้ ล้มทับรถกระบะหนุ่มทหารเรือ ทำแฟนสาวพยาบาลสาหัส (คลิป)

อำนาจเจริญ ระทึก! ลมแรงพัดต้นไม้ใหญ่ล้มทับรถกระบะหนุ่มทหารเรือ ขณะขับกลับบ้านแฟนสาวพยาบาล ถูกหลังคารถทับสาหัส กู้ภัยเร่งนำเครื่องตัดถ่างมาช่วย พบทั้งคู่กำลังมีกำหนดวิวาห์ เม.ย.นี้

วันที่ 26 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.00 น. พ.ต.ต.สุภาพ จันทร์แดง สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองอำนาจเจริญ รับแจ้งมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นที่บริเวณหน้าโรงสีโชคสว่าง ถนนอรุณประเสริฐ (เส้นทาง อำนาจเจริญ-ยโสธร) ต.นายม อ.เมืองอำนาจเจริญ ฝั่งเข้าตัวเมืองอำนาจเจริญ จึงประสานสมาคมกู้ภัยจังหวัดอำนาจเจริญ ร่วมตรวจสอบเหตุ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็ก สีดำ ทะเบียน ฒฒ 4214 กทม. สภาพถูกต้นยางนาขนาดใหญ่ล้มทับ ด้านหน้าห้องโดยสารถูกทับพังยุบ โดยมีผู้โดยสารติดอยู่ภายในรถ จำนวน 4 คน หนึ่งในนั้นได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเร่งนำเครื่องตัดถ่างมางัดโครงรถเพื่อนำผู้บาดเจ็บ ส่ง รพ. ซึ่งรถคันดังกล่าว มี จ.อ.วรวุฒิ อ่อนลา อายุ 34 ปี นายช่างทหารเรือ สังกัดกรมอิเล็กทรอนิกส์ เป็นคนขับ และมีผู้โดยสารนั่งมาด้วย จำนวน 4 คน ซึ่งหนึ่งในนั้น คือ น.ส.อัจฉรา โทบุดดี อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่พยาบาลโรงพยาบาลปทุมราชวงศา ซึ่งเป็นแฟนสาวของคนขับ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัย จึงได้รีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 4 คน ส่งโรงพยาบาลอำนาจเจริญ โดยทันที

จากการสอบถาม จ.อ.วรวุฒิ อ่อนลา เล่าว่า ขณะที่ตนเองขับรถมาจาก อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร เพื่อที่จะกลับบ้านของแฟนสาว ที่ อ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ หลังจากที่พาแฟนสาวและญาติผู้ใหญ่ ไปดูของชำร่วยที่จะมาใช้ในงานแต่ง ระหว่างตนเองกับแฟนสาว ซึ่งจะแต่งในวันที่ 20 เม.ย.2560 นี้ โดยในช่วงเวลานั้นมีลมพัดแรงอยู่ตลอดเวลา เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีต้นไม้ขนาดใหญ่สูงกว่า 50 เมตร ได้หักโค่นลงมาพอดี ทำให้ตนรถของตนเองได้พุ่งชนต้นไม้เข้าอย่างจัง โดยที่ไม่ทันตั้งตัว และไม่คาดคิดว่า จะมีต้นไม้ใหญ้ล้มมากลางถนน จึงทำให้แฟนสาวของตนและญาติๆได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นในขณะนี้ ผู้บาดเจ็บที่อาการสาหัส รพ.อาจต้องส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.สรรพสิทธิประสงค์ จ.อุบลราชธานี และที่บริเวณจุดเกิดเหตุได้มีเจ้าหน้าที่จากแขวงทางหลวงอำนาจเจริญ และสมาคมกู้ภัยจังหวัดอำนาจเจริญ กำลังเร่งเคลียเส้นทางจราจร เพื่อให้รถสามารถสัญจรได้ตามปกติ

อำนาจเจริญ ระทึก! ลมแรงพัดต้นไม้ใหญ่ล้มทับรถกระบะหนุ่มทหารเรือ ขณะขับกลับบ้านแฟนสาวพยาบาล ถูกหลังคารถทับสาหัส กู้ภัยเร่งนำเครื่องตัดถ่างมาช่วย พบทั้งคู่กำลังมีกำหนดวิวาห์ เม.ย.นี้ 27 มี.ค. 2560 00:33 27 มี.ค. 2560 04:13 ไทยรัฐ