วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กุนซือแบงค็อก สดุดีลูกทีมพลิกนรกชนะท่าเรือฯ ติงต้องแก้เกมรับ

"บังเหมียว" ทนงศักดิ์ ทรัพย์บริบูรณ์ กุนซือแบงค็อก บีทีเอส สดุดีลูกทีมช่วยกันพลิกนรกเอาชนะ การท่าเรือ ฟุตซอลคลับ 2-1 แต่ยังติเรื่องเกมรับเล็กน้อย ต้องปรับปรุงให้ดีกว่านี้...

วันที่ 25 มี.ค. ว่า "บังเหมียว" ทนงศักดิ์ ทรัพย์บริบูรณ์ เฮดโค้ชของ "อัศวินเมืองหลวง" แบงค็อก บีทีเอส กล่าวชมลูกทีมที่ช่วยกันเล่นจนพลิกสถานการณ์แซงเอาชนะ "สิงห์คลองเตย" การท่าเรือ ฟุตซอลคลับ 2-1 ในศึกเอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา

"อัศวินเมืองหลวง" พลิกแซงเอาชนะคู่แข่งได้เป็นเกมที่สองติดต่อกันพร้อมกับเก็บเพิ่มเป็น 6 แต้มเต็มจาก 2 นัดหลังอันดับสามของตารางมีแต้มเท่ากับ สมุทรสาคร และ กรมทางหลวง มีลุ้นคั่วแชมป์ในปีนี้

โดยหลังเกม ทนงศักดิ์ ทรัพย์บริบูรณ์ เฮดโค้ชของ แบงค็อก บีทีเอส กล่าวว่า "ต้องชื่นชมลูกทีมที่ช่วยกันเล่นจนสามารถพลิกสถานการณ์กลับมาคว้าชัยชนะได้ แต่ทั้งนี้ทีมก็ยังต้องปรับปรุงการเล่นเกมรับ เพื่อป้องกันจังหวะเล่นพาวเวอร์เพลย์ของคู่แข่งให้ดีกว่านี้"

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป "อัศวินเมืองหลวง" เจอกับงานช้างบุกไปเยือนแชมป์เก่า พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ที่สนาม พีทีที บลูเวฟ อารีนา ในวันที่ 2 เดือนเมษายนนี้

"บังเหมียว" ทนงศักดิ์ ทรัพย์บริบูรณ์ กุนซือแบงค็อก บีทีเอส สดุดีลูกทีมช่วยกันพลิกนรกเอาชนะ การท่าเรือ ฟุตซอลคลับ 2-1 แต่ยังติเรื่องเกมรับเล็กน้อย ต้องปรับปรุงให้ดีกว่านี้... 26 มี.ค. 2560 23:21 27 มี.ค. 2560 12:46 ไทยรัฐ