วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่คิดผ่าตัดแปลงเพศ รัศมีแข เดินปัง! ลูกเกด-มาช่า-บี หลบก่อน!

แรงจริงจ้ะ! ดาราตลกสายฮารั่ว ที่มาแรงในตอนนี้ต้องยกให้เธอนะคะ แข รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ไม่สวยมากแต่งานแน่นจริง งานหนังใหม่รออีกพักใหญ่หน่อย กับหนังแนวสยองขวัญเรื่อง เน็ตไอดาย สวยตายล่ะมึง (Net i Die) ผลงานกำกับของ ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล สร้างโดยบริษัทสตูดิโอ อารมณ์ดี ผลิตโดยบริษัทอาร์ตโฟโปรดักชั่นจำกัด

งานแสดงก็แซ่บ งานเดินแบบแซ่บยิ่งกว่า ล่าสุดแขเพิ่งไปโชว์สเต็ปเดินแบบแรงๆ ครั้งแรกในชีวิตในงาน บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลแฟชั่นวีค Bangkok International Fashion Week 2017 (BIFW2017) โดยแขได้เดินแบบของห้องเสื้อ Fri27 Nov. ดีไซเนอร์โดย สิทธิ์ ชนะชัย จรียะธนา

เป็นการเดินแบบครั้งแรกของแข เลยหรือไม่? "เดินแบบครั้งแรกในชีวิตค่ะ ต้องขอบคุณพี่สิทธิ์ แห่งห้องเสื้อ Fri27 Nov. มากๆ ค่ะที่ให้โอกาส ไม่ใช่แค่ได้เดิน แต่ได้เดินเป็นตัวเองด้วย" เร็วๆ นี้มีโครงการจะไปผ่าตัด เพื่อจะก้าวไปเป็นนางแบบข้ามเพศอย่างจริงจัง? "ไม่แน่นอนค่ะ แต่คงจะลดน้ำหนักออกกำลังกายให้หนักขึ้นค่ะ" ความรู้สึกที่ได้เดินแบบในแฟชั่นโชว์ที่ใหญ่มากในครั้งนี้? "มือเย็นไปหมดจะร้องไห้ เพราะรักการเดินแบบมาก แต่ก็ตั้งสติให้ดี ทำทุกอย่างออกมาให้ดีที่สุด เพราะโอกาสมาแล้ว ก็เดินไปแค่ไม่กี่นาที เพราะฉะนั้นเต็มที่ค่ะ!!!"

เรื่องการเดินแบบมีคุณแม่นาโอมิ แคมเบลล์ เป็นไอดอลมานานหลายปี แอบเอาเทคนิคการเดินของคุณแม่นาโอมิ มาใช้อย่างไรบ้าง? "(หัวเราะ) พอพี่สิทธิ์ให้เดินในแบบที่เราเดิน เราก็คิดว่าถ้าเดินแบบปกติก็จะดูคล้ายๆ กับคนอื่น เลยตัดสินใจเดินแกว่งแขนคู่ เพราะน้อยคนที่จะเดินแกว่งแขนคู่ ซึ่งเป็นการเดินแบบคุณแม่นาโอมิ แคมเบลล์ ด้วยค่ะ".

แรงจริงจ้ะ! ดาราตลกสายฮารั่ว ที่มาแรงในตอนนี้ต้องยกให้เธอนะคะ แข รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ไม่สวยมากแต่งานแน่นจริง งานหนังใหม่รออีกพักใหญ่หน่อย กับหนังแนวสยองขวัญ 26 มี.ค. 2560 22:27 28 มี.ค. 2560 12:48 ไทยรัฐ