วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มาร์กา ประโคม! 'ราชัน' ถึงขั้นถกเอเย่นต์ เตรียมพราก 'อาซาร์ด' จากเชลซี

มาร์กา ประโคม! 'ราชัน' ถึงขั้นถกเอเย่นต์ เตรียมพราก 'อาซาร์ด' จากเชลซี

  • Share:

“มาร์กา” สื่อดังแดนกระทิงประโคมข่าวหน้าหนึ่งว่า “ราชันชุดขาว”​เรอัล มาดริด เข้าถกเจรจากับ เอเย่นต์ เอเดน อาซาร์ด แล้ว เพื่อเตรียมกระชากตัวแข้งดาวเตะทีมชาติเบลเยียมมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 มี.ค. ว่า “มาร์กา” สื่อดังประเทศสเปนประโคมข่าวหน้าหนึ่งเผยว่า “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด เตรียมกระชากตัว เอเดน อาซาร์ด ปีกตัวเก่งของเชลซี มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ ถึงขั้นที่เจรจากับตัวเอเย่นต์ของแข้งรายนี้แล้ว

ปีกดีกรีทีมชาติเบลเยียม ตกเป็นข่าวกับเรอัล มาดริด อย่างต่อเนื่องกระทั่งล่าสุด “มาร์กา” สื่อแดนกระทิงก็เติมเชื้อไฟให้ข่าวเริ่มเป็นความจริงยิ่งขึ้นเมื่อประโคมข่าวล่าสุดเผยให้เห็นว่าทางสโมสรกำลังอยู่ในการเจรจากับตัวเอเย่นต์ของแข้งรายนี้

ก่อนหน้านี้ ฟลอเรนติโน เปเรซ ก็เปรยเป็นนัยแล้วว่าตามนโยบายของเขาคือการนำตัวซุปเปอร์สตาร์มาร่วมทีม 1 คนต่อฤดูกาล ซึ่งซัมเมอร์ที่แล้วพวกเขาถูกแบนห้ามซื้อนักเตะ แต่ซัมเมอร์ที่จะถึงพ้นโทษแบนแล้วและเตรียมที่จะทุ่มเงินก้อนโตทำตามนโยบายของตัวเองอีกครั้ง

นอกจากนี้ มาร์กา ยังอ้างอีกว่า ราชันชุดขาว ยอมที่จะทุ่มค่าเหนื่อยก้อนโตให้กับแข้งรายนี้ เพื่อล่อมาร่วมทีมอยู่ในเกรตเดียวกับสตาร์ดังรายอื่นของทีมอย่าง คริสเตียโน โรนัลโด หรือ เกเรธ เบล เลยทีเดียว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้