วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปล่าเกาะแฟนกิน ศศิ-อาร์ต ทายาทหมื่นล้าน รักมากแต่ไม่ถึงตายแทนกันได้

นางงามหุ่นเซี๊ยะจริง ศศิ สินทวี มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2015 รักหวานฉ่ำแฉะรักกันดีมากๆ กับหนุ่มหล่อใส อาร์ต อิทธิโชติ สะสมทรัพย์ ทายาทนักธุรกิจหมื่นล้าน อดีตนักการเมืองชื่อดัง ไชยา สะสมทรัพย์

ศศิ สินทวี ให้สัมภาษณ์พิเศษกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ รักกันดีรักมานานได้พักใหญ่แล้ว กำลังจะแต่งงานกันปลายปีนี้แล้ว? "เรื่องจะแต่งงานปลายปียังไม่ใช่แน่นอนค่ะ เพราะเราสองคนยังเรียนกันอยู่ แต่ก็มีวางแผนอนาคตกันไว้บ้างแล้ว แต่คงรอให้เราทั้งคู่เรียนจบกันก่อนนะคะ" รักมากๆ ตายแทนอาร์ตได้เลย? "คำว่าตายแทนกันได้เนี่ย หนูว่าไม่ขนาดนั้นนะ แต่เราเลือกที่จะปกป้องและดูแลกันและกันมากกว่า เพราะยังไงคงไม่มีใครอยากเสียคนที่เรารักไปแน่นอนค่ะ"

หลายคนเม้าท์แรงมากๆ ว่าศศิคิดจะเกาะอาร์ตกิน อยากจะบอกกับขาเม้าท์ไปยังไง? "เรื่องเกาะอาร์ตกินเป็นไปไม่ได้ค่ะ เพราะตอนที่อาร์ตเข้ามาจีบ เรายังไม่ทราบด้วยซ้ำว่าเขาเป็นลูกเต้าเหล่าใคร ตระกูลเป็นยังไง แต่หนูเห็นว่าเขานิสัยน่ารัก ก็เลยลองๆ คุยดูค่ะ ทุกวันนี้หนูยังพยายามให้เขาประหยัด อะไรไม่จำเป็นก็ไม่ต้องซื้อ เปิดบัญชีร่วมกันเปิดร้านขายของออนไลน์ ขายแบรนด์เนมมือสองด้วยค่ะ sassyshop69 รับประกันของแท้และขายไม่แพงเกินไป เพิ่งลองเปิดเล่นๆ ไม่คิดว่าจะขายได้เหมือนกันค่ะ ใครสนใจ เข้าไปดูได้นะคะ".

นางงามหุ่นเซี๊ยะจริง ศศิ สินทวี มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2015 รักหวานฉ่ำแฉะรักกันดีมากๆ กับหนุ่มหล่อใส 26 มี.ค. 2560 21:56 28 มี.ค. 2560 11:01 ไทยรัฐ