วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปทุมธานี ทหารสนธิกำลังฝ่ายปกครอง บุกจับยา 3 ราย พบยาย 75 ขายด้วย

ปทุมธานี ทหารสนธิกำลังฝ่ายปกครอง บุกจับยา 3 ราย พบยาย 75 ขายด้วย

  • Share:

ปทุมธานี ทหารสนธิกำลังฝ่ายปกครอง บุกจับยา 3 ราย พบยายอายุ 75 ปี นั่งขายยาด้วย พบของกลางยาบ้า จำนวน 10 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าเสื้อสีชมพู

เมื่อเวลา 16.00น.วันที่ 26 มี.ค. ร.ต.แมนธีระพันธ์ จีนนางรอง หน.ชุดลาดตระเวนปตอ 2 พัน.2 นายกฤษฎา บุญชุม ปลัดฝ่ายความมั่นคง จนท.ฝ่ายปกครองอ.คลองหลวง ตร.สภ.คลองหลวง ร่วมกันจับกุมนางทองคำ หรือ ยายทุม รอดดำรงค์ อายุ 75 ปี บ้านเลขที่ 19/1 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมด้วยของกลางยาบ้า จำนวน 10 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าเสื้อสีชมพู ด้านซ้าย หลังมีสายลับแจ้งว่ายายชรามีการจำหน่ายยาเสพติดให้กับวัยรุ่น

จากการสอบสวน นางทองคำ หรือ ยายทุม รอดดำรง ให้การรับสารภาพว่า ซื้อยาบ้ามาเพื่อจากวัยรุ่นคนหนึ่งย่านคลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อมาขายต่อนำกำไรไปดูแลสามีที่ป่วยเป็นอัมพฤกษ์

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการขยายผลไปจับกุมนายมานพ หรือ เอ็กซ์ มีศาลา อายุ 34 ปี บ้านเลขที่ 36/2 หมู่ที่ 12 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง โดยเมื่อ นายมานพ เห็น จนท. จึงได้พยายามวิ่งหลบหนีออกทางหลังบ้านซึ่ง จนท. สามารถติดตามตัวไว้ได้ พร้อมด้วยของกลางเป็นยาบ้า จำนวน 51 เม็ด ยาไอซ์ น้ำหนัก 3 กรัม บรรจุอยู่ในถุงแบบซิป ปิด - เปิด ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าถือสีดำ

ก่อนที่จะขยายผลไปสู่การจับกุม นายสมหมาย โพธิ์เงิน อายุ 37 ปี โดยจับกุมได้ที่บ้านพักเลขที่ 2/13 หมู่ที่ 9 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จากการตรวจค้นพบยาบ้า จำนวน 14 เม็ด บรรจุอยู่ในซองแบบซิปปิด - เปิด บริเวณบนหลังคา ด้านหลังห้องพัก ชั้น 2 โดยนายสมหมาย ให้การรับสารภาพว่า ตนเองเป็นเพียงผู้กระจายยาบ้าในพื้นที่ ต.คลองสี่ เท่านั้น เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวทั้งหมดไปทำการสอบสวนเพิ่มเติมขยายผลหาผู้มีส่วนเกี่ยวข้องและดำเนินคดีทางกฏหมาย ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้