วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รถไถพลิกคว่ำขณะลงเขา ทับพ่อคอหักตาย ลูกสาว-ลูกชายสาหัสที่ จ.เลย

รถไถพลิกคว่ำขณะลงเขา ทับพ่อคอหักตาย ลูกสาว-ลูกชายสาหัสที่ จ.เลย

  • Share:

3 พ่อลูกขับรถไถออกไปเก็บข้าวโพดที่ไร่ใน อ.ด่านซ้าย ขากลับระหว่างทางลงเขา รถเกิดเสียหลักพลิกคว่ำ ทับพ่อซึ่งเป็นคนขับ เสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกสาวและลูกชาย ชาวบ้านช่วยนำร่างออกมาทัน อาการสาหัส...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 26 มี.ค. 60 ร.ต.อ.บุญเลิศ รัตนเมือง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ด่านซ้าย จ.เลย ได้รับแจ้งมีรถไถพลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ที่ไร่ข้าวโพดท้ายหมู่บ้านป่าสะแข หมู่ 10 ต.อีปุ่ม อ.ด่านซ้าย เมื่อได้รับจึงแจ้งประสานไปยังแพทย์ รพ.สมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย กู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดด่านซ้าย รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบญาตินำร่างผู้เสียชีวิตมาไว้ที่บ้านแล้ว ชื่อนายณรงค์ศักดิ์ ตันตุลา อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70 หมู่ 10 ต.อีปุ่ม อ.ด่านซ้าย จ.เลย สภาพคอหัก ซี่โครงหัก ส่วนผู้บาดเจ็บ 2 ราย ชื่อนางสาวสุปราณี ตันตุลา อายุ 32 ปี และนายประจักษ์ ตันตุลา อายุ 24 ปี บาดเจ็บสาหัส ทั้งสองคนเป็นลูกผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบนำส่ง รพ.สมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่ง รพ.เมืองเลย

จากการสอบสวนทราบว่า นายณรงค์ศักดิ์ ผู้เป็นพ่อขับรถไถพาลูกสาวและลูกชาย ออกไปเก็บข้าวโพดที่ไร่ ระหว่างทางกลับบ้านลงเขา รถเกิดเสียหลักพลิกคว่ำทับร่างนายณรงค์ศักดิ์ และลูกทั้ง 2 คน จนชาวบ้านที่ผ่านมาเห็นได้ช่วยกันนำร่างออกมาจากรถไถ ปรากฏว่า นายณรงค์ศักดิ์ เสียชีวิตแล้ว ส่วนลูกทั้งสองคนได้รับบาดเจ็บสาหัส.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้