วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วอนตามหาคนทำผิด! รถยนต์ชน จยย.เด็ก ม.3 แล้วหนี บนสะพานลาซาน (ชมคลิป)

ญาติร้องเพจดัง ขอความช่วยเหลือให้ช่วยตามหา รถยนต์คู่กรณีให้มารับผิดชอบ หลังชนรถจักรยานยนต์ เด็กนักเรียน ม.3 แล้วหนี...

26 มี.ค.แฟนเพจเฟซบุ๊ก “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด จับภาพอุบัติเหตุรถยนต์ชนท้ายรถจักรยานยนต์แล้วหนี บนสะพานลาซาน บางนา ระบุข้อความว่า "ตีนผีชนมอไซค์ยับแล้วหนี #ไม่แม้แต่หันมาแล #เหยื่อตับแตกแพทย์ยื้อชีวิต #ญาติตามหาคนทำผิด รถชนตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม 2560 ยังจับคนชนไม่ได้เลย เหตุเกิดที่สะพานลาซาน เวลาตี 5.30 น. ขอความเมฆตาที่เห็นเหตุการณ์ช่วยบอกทีแชร์ไปให้คนที่เห็นเหตุการณ์ช่วยบอกข้อมูลทะเบียนรถ ตอนนี้แจ้งความที่ สน.บางนาแล้ว แต่ยังจับคนร้ายไม่ได้ พึ่งได้แค่คลิป 1คลิปจากตำรวจ ตอนนี้น้องอยู่โรงพยาบาลสมุทรปราการ หมอตรวจพบน้องมีอาการตับฉีกเพิ่ม ต้องผ่าตัด ใช้สิทธิบัตร 30 บาท"


ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้โทรศัพท์สอบถามไปยัง นายธีรพงศ์ สอนน่วม อายุ 25 ปี พี่ชายของนักเรียนหญิง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 วัย 16 ปี ผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 มีนาคม เวลา 05.46 น. บนสะพานลาซาน น้องสาวของตนได้ขี่รถจักรยานยนต์มากับเพื่อน ชิดเลนซ้ายตามปกติ ได้มีรถยนต์ 5 ประตู สีเข้ม ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียนรถ ขับพุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์ของน้องสาวจนล้ม ก่อนจะเหยียบทับ แล้วหนี ซึ่งเพื่อนของน้องสาวที่ซ้อนท้ายไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก แต่อาการของน้องสาว ตอนนี้กระดูกแขนแตกและตับฉีก ซึ่งคุณหมอให้รอดูอาการก่อน โดยรอให้กระดูกเชิงกรานเข้าที่ถึงจะผ่าตัดได้

ขณะที่ด้าน ร้อยเวรเจ้าของคดี สน.บางนา เปิดเผยกับทีมข่าวเพิ่มเติมว่า ขณะนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม ซึ่งมีเพียงกล้องวงจรปิดจากป้อมจราจรเพียงกล้องเดียวที่สามารถจับภาพลักษณะการชนได้ แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นรถอะไร หรือทะเบียนรถอะไร ส่วนการไล่กล้องวงจรปิดหลังจากลงสะพาน ซึ่งเป็นกล้องของเขตเทศบาลสำโรงเหนือ โดยได้รับแจ้งว่า เซิฟเวอร์เสียตั้งแต่วันที่ 10 มี.ค. จึงไม่สามารถไล่ตามรถหาที่ก่อเหตุได้

ญาติร้องเพจดัง ขอความช่วยเหลือให้ช่วยตามหา รถยนต์คู่กรณีให้มารับผิดชอบ หลังชนรถจักรยานยนต์ เด็กนักเรียน ม.3 แล้วหนี... 26 มี.ค. 2560 16:55 26 มี.ค. 2560 17:04 ไทยรัฐ