วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วอนตามหาคนทำผิด! รถยนต์ชน จยย.เด็ก ม.3 แล้วหนี บนสะพานลาซาน (ชมคลิป)

วอนตามหาคนทำผิด! รถยนต์ชน จยย.เด็ก ม.3 แล้วหนี บนสะพานลาซาน (ชมคลิป)

  • Share:

ญาติร้องเพจดัง ขอความช่วยเหลือให้ช่วยตามหา รถยนต์คู่กรณีให้มารับผิดชอบ หลังชนรถจักรยานยนต์ เด็กนักเรียน ม.3 แล้วหนี...

26 มี.ค.แฟนเพจเฟซบุ๊ก “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด จับภาพอุบัติเหตุรถยนต์ชนท้ายรถจักรยานยนต์แล้วหนี บนสะพานลาซาน บางนา ระบุข้อความว่า "ตีนผีชนมอไซค์ยับแล้วหนี #ไม่แม้แต่หันมาแล #เหยื่อตับแตกแพทย์ยื้อชีวิต #ญาติตามหาคนทำผิด รถชนตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม 2560 ยังจับคนชนไม่ได้เลย เหตุเกิดที่สะพานลาซาน เวลาตี 5.30 น. ขอความเมฆตาที่เห็นเหตุการณ์ช่วยบอกทีแชร์ไปให้คนที่เห็นเหตุการณ์ช่วยบอกข้อมูลทะเบียนรถ ตอนนี้แจ้งความที่ สน.บางนาแล้ว แต่ยังจับคนร้ายไม่ได้ พึ่งได้แค่คลิป 1คลิปจากตำรวจ ตอนนี้น้องอยู่โรงพยาบาลสมุทรปราการ หมอตรวจพบน้องมีอาการตับฉีกเพิ่ม ต้องผ่าตัด ใช้สิทธิบัตร 30 บาท"


ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้โทรศัพท์สอบถามไปยัง นายธีรพงศ์ สอนน่วม อายุ 25 ปี พี่ชายของนักเรียนหญิง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 วัย 16 ปี ผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 มีนาคม เวลา 05.46 น. บนสะพานลาซาน น้องสาวของตนได้ขี่รถจักรยานยนต์มากับเพื่อน ชิดเลนซ้ายตามปกติ ได้มีรถยนต์ 5 ประตู สีเข้ม ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียนรถ ขับพุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์ของน้องสาวจนล้ม ก่อนจะเหยียบทับ แล้วหนี ซึ่งเพื่อนของน้องสาวที่ซ้อนท้ายไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก แต่อาการของน้องสาว ตอนนี้กระดูกแขนแตกและตับฉีก ซึ่งคุณหมอให้รอดูอาการก่อน โดยรอให้กระดูกเชิงกรานเข้าที่ถึงจะผ่าตัดได้

ขณะที่ด้าน ร้อยเวรเจ้าของคดี สน.บางนา เปิดเผยกับทีมข่าวเพิ่มเติมว่า ขณะนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม ซึ่งมีเพียงกล้องวงจรปิดจากป้อมจราจรเพียงกล้องเดียวที่สามารถจับภาพลักษณะการชนได้ แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นรถอะไร หรือทะเบียนรถอะไร ส่วนการไล่กล้องวงจรปิดหลังจากลงสะพาน ซึ่งเป็นกล้องของเขตเทศบาลสำโรงเหนือ โดยได้รับแจ้งว่า เซิฟเวอร์เสียตั้งแต่วันที่ 10 มี.ค. จึงไม่สามารถไล่ตามรถหาที่ก่อเหตุได้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้