วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้องเลโก้ ลูกชายเอ พศิน เก่งจัง ขวบกว่าสปีคอิงลิชคล่องปรื๋อ (ชมคลิป)

น้องเลโก้ ลูกชาย เอ พศิน เก่งสุดยอด อายุแค่ขวบกว่า รู้ศัพท์ภาษาอังกฤษ สปีคอิงลิชคล่องสุดๆ คุณแม่ชี้ปุ๊บน้องเลโก้ตอบได้ปั๊บ ชาวเน็ตแห่ชื่นชมในความฉลาดและความน่ารักของน้องเลโก้เพียบ

แม้น้องเลโก้จะอายุแค่ขวบกว่าเท่านั้น แต่เรื่องคำศัพท์ของน้องเลโก้ไม่เป็นสองรองใคร สามารถตอบสีเป็นภาษาอังกฤษ รู้จักพยัญชนะภาษาอังกฤษ และสามารถบอกได้ว่าตัวเลขนี้คือเลขอะไรเป็นภาษาอังกฤษ อีกด้วย ทำเอาหลายคนแอบอึ้งในความสามารถของน้องเลโก้ไม่น้อย เพราะเรื่องแบบนี้ถือว่าไม่ใช่เรื่องธรรมดาสำหรับเด็กอายุแค่ขวบกว่าที่จะทำได้ 

งานนี้ต้องยกความดีความชอบให้กับคุณแม่แตงกวา ที่ตั้งใจเลี้ยงลูกและขยันสอนให้น้องเลโก้รู้จักคำศัพท์ภาษาอังกฤษ หลังจากที่หนุ่มเอ ได้ลงคลิปน้องเลโก้ในอินสตาแกรม ก็ได้รับคำชื่นชมจากแฟนๆ ถึงการเลี้ยงลูกได้เก่งขนาดนี้ แถมแฟนๆ ยังเอ็นดูในความน่ารักของลูกชายอีกด้วย งานนี้คุณพ่อคุณแม่ยิ้มหน้าบานไปเลย 

น้องเลโก้ ลูกชาย เอ พศิน เก่งสุดยอด อายุแค่ขวบกว่า รู้ศัพท์ภาษาอังกฤษ สปีคอิงลิชคล่องสุดๆ คุณแม่ชี้ปุ๊บน้องเลโก้ตอบได้ปั๊บ ชาวเน็ตแห่ชื่นชมในความฉลาดและความน่ารักของน้องเลโก้เพียบ 26 มี.ค. 2560 16:29 26 มี.ค. 2560 17:37 ไทยรัฐ