วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดิว ปัดลงรูปดราม่าทะเลาะ ไผ่ ย้ำยังรักกันดีเตรียมควงเที่ยวสงกรานต์

ถูกจับตามองเป็นพิเศษสำหรับคู่รักต่างวัย ดิว–อริสรา ทองบริสุทธิ์ กับ ไผ่ วันพอยท์ หลังจากที่มีข่าวระหอง ระแหงกันมาก่อนหน้านี้ ซึ่งทั้งคู่มีแพลนควงกันไปกระชับรักที่ญี่ปุ่นในช่วงสงกรานต์นี้ แต่ล่าสุดจู่ๆ ดิว กลับโพสต์ภาพในอ่างอาบน้ำพร้อมข้อความที่ดูเศร้าๆ จนถูกเม้าท์ว่ามีปัญหากันอีกแล้วรึเปล่าเจอ ดิว มาร่วมงานแถลงข่าว “Wonder Water Land @UD Town” ที่ PM Center Company Limited ซอยนวลจันทร์ 56

เลยถามว่า เห็นว่าจะไปญี่ปุ่นกับไผ่? “ไปช่วงก่อนสงกรานต์ค่ะยันสงกรานต์เลย ไป 5 วันค่ะ ชวนพี่ไผ่ไปด้วยค่ะ” หลายคนคิดว่าไผ่อาจจะไม่ไปด้วย เพราะเห็นดิวโพสต์รูปในอ่างอาบน้ำพร้อมแคปชั่นดูเศร้า? “คนอาบน้ำหน้าก็ต้องเปียกน้ำ ไม่ใช่น้ำตานะ ส่วนแคปชั่นจำไม่ได้ว่าเขียนอะไร แต่มันไม่น่าเศร้านะ” คนก็จับตามองว่าเราเลิกกับไผ่รึเปล่า? “มันมีคนพูดอยู่แล้วว่าเราเลิกกัน แต่ไม่ใช่ค่ะ ยังปกติเหมือนเดิม ไม่ได้ทะเลาะกัน ตอนนั้นยอมรับว่ามีปัญหากันจริง แต่ตอนนี้มันก็กลับเข้าที่แล้วค่ะ ถามว่าได้คุยกับเค้ามั้ยหลังจากที่เราให้สัมภาษณ์ไปครั้งก่อน ก็คุยนะคะ เค้าก็รู้สึกดีว่าดิวตอบว่าเราไม่ได้มีปัญหากัน เค้าก็แฮปปี้ค่ะ”

คนจับตามองเวลาเราลงไอจี? “ดิวเป็นคนทำอะไรตามความรู้สึกตัวเองอยู่แล้ว ขนาดคิดจะด่าคนอื่นดิวก็ยังไปเม้นต์ ด่าตามความ รู้สึกตัวเองเลยไม่ได้คิดจะสร้างภาพอะไร อยากทำอะไรก็ทำ แต่คนอาจไม่รู้แล้วก็ตีความว่ามันเป็นแบบนั้นแบบนี้ ซึ่งในรูปนั้นจริงๆแล้วไม่มีใครมาคอมเมนต์ส่งกำลังใจเลยนะ ก็เขียนคอมเม้นต์กันทั่วไปปกติ ก็มีคนมาคอมเมนต์เหมือนกันว่าร้องไห้เหรอ ก็งงว่าทำไมเราต้องร้องไห้ในอ่างน้ำด้วยล่ะ”

ความสัมพันธ์เราตอนนี้โอเคแล้ว? “ก็ค่อยๆ ปรับจูนกันค่ะ คนเราคบกันมาซักพักเราก็จะรู้นิสัยของกันและกันเพิ่มขึ้นตามกาลเวลาพอวันนึงมันมีอะไรเปลี่ยนแปลงก็ต้องปรับจูนกัน แต่ตอนนั้นมันอาจจะอยู่ในช่วงปรับไม่ได้รึเปล่า หรือไม่เข้าใจรึเปล่า พอเวลามันผ่านไปก็พิสูจน์ได้ว่าเข้าใจกันมากขึ้น” สิ่งที่เราอยากให้เค้าปรับ? “เค้าก็คงหวง เป็นห่วงเราแหละ ส่วนเราก็ยังเป็นเด็กวัยรุ่น ก็รู้สึกว่าเค้าจะอะไรกับเรามากมาย เราก็พยายามทำให้เค้าสบายใจนะ ก็ทำได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่มันไม่มีอะไรนะ” เค้าหวงเรื่องอะไร? “หวงเรื่องคนมาจีบ ก็เป็นธรรมชาติของทุกคู่ก็มีคนเข้ามาจีบบ้าง และเค้าก็คงรู้แต่เราก็ไม่ได้มีอะไร” ดิวกลับมาติดตามไอจีไผ่เหมือนเดิมแล้วใช่มั้ย? “ใช่ค่ะ ส่วนเค้าก็มาฟอลโล่หนูกลับ คือเวลาเค้างอน เค้าก็อันฟอลโล่ บางทีเค้าก็บล็อกดิว ดิวก็แค่บอกเค้าว่าอย่าอันฟอลโล่บ่อยเลยนะเพราะขี้เกียจมานั่งตอบ”.

ถูกจับตามองเป็นพิเศษสำหรับคู่รักต่างวัย ดิว–อริสรา ทองบริสุทธิ์ กับ ไผ่ วันพอยท์ หลังจากที่มีข่าวระหอง ระแหงกันมาก่อนหน้านี้ ซึ่งทั้งคู่มีแพลนควงกันไปกระชับรักที่ญี่ปุ่นในช่วงสงกรานต์นี้ แต่ล่าสุดจู่ๆ ดิว กลับโพสต์ภาพในอ่าง 26 มี.ค. 2560 16:20 21 เม.ย. 2560 18:01 ไทยรัฐ