วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หน่อง' อัพเดตสถานะ 'วิว' คืบหน้ากว่าเดิม ไร้คำจำกัดความ ไม่มีแพลนเรื่องวิวาห์

ถึงแม้ความสัมพันธ์ระหว่างนักแสดงหนุ่ม หน่อง–ธนา ฉัตรบริรักษ์ กับนางเอกสาว วิว–วรรณรท สนธิไชย จะออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ แต่ทั้งคู่ต่างก็ไม่ยอมลงรูปหวานผ่านสื่อ ล่าสุดเจอ หน่อง–ธนา พร้อมด้วย บอย–ปกรณ์ และ ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์ มาร่วมงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “ขนมอุนางิพาย” ของฝากขนมประจำเมืองญี่ปุ่นขนมพายปลาไหลกรุบกรอบ ที่บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 โซน B ห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว

เลยถามถึง ความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “เหมือนเดิมครับ เรื่อยๆ ตอนนี้ ก็เจอกันปกติ คุยกันทุกวันครับ” มีข่าวว่าได้พาไปเจอแม่เราแล้ว? “ไม่มีครับ ลองถามแม่ดูดีกว่าครับ แม่ก็ไม่น่าจะได้เจอนะครับ อ่อ...เคยเจอแล้วที่ไปแจกอาหาร เคยเจอทีหนึ่ง” แต่ยังไม่ได้มีโอกาสพาไปกินข้าวอย่างเป็นทางการ? “ก็ด้วยความที่ทางนู้นก็ยุ่ง ผมก็ยุ่ง แม่ก็ยุ่ง ต้องพาน้องไปนู้นไปนี่ ก็เหมือนไม่มีโอกาสได้เจอกัน”

วิวก็เคยบอกว่ารอโอกาสให้เราพาเค้าไปเจอคุณแม่? “เหรอ ก็ไม่รู้เหมือนกัน เค้าพูดแบบนี้เหรอ ผมก็ไม่รู้ครับ” ตอนนั้นที่แม่เจอกับวิว เป็นยังไงบ้าง? “ก็ปกติครับ ก็พูดแบบคนทั่วไป แบบคนคุยกับคนอะครับ” แม่มีชมว่าวิวน่ารักมั้ย? “ก็พูดปกติครับ ก็ดี ไม่ได้ว่าอะไร ก็บอกแต่ให้ผมดูแลตัวเอง ก็ถ้าผมจะพาไปก็พาไปเอง แม่ไม่ได้มาบังคับหรืออะไร” ความสัมพันธ์มันคืบหน้ามากกว่าเดิมมั้ย? “ถ้าถามว่ากว่าเดิมมั้ย ก็ใช่ครับ” แสดงว่าตอนนี้เรียกแฟนได้แล้ว? “ไม่รู้ครับ” มีคำจำกัด ความมั้ย? “ไม่มีครับ” แล้วเรื่องแต่งงานของเราอีกนานมั้ย? “ก็ยังไม่ได้มองไว้ครับ”

ช่วงนี้เห็นไปเชียงใหม่บ่อยๆ? “ไปขายโจ๊กครับ ไปเปิดร้านโจ๊กที่นั่น คือด้วยความที่ผมมีเพื่อนเป็นคนเชียงใหม่ เราก็เลยลองไปเปิดที่นู้นดู เพราะว่าที่นู้นยังไม่มีร้าน คือเราไปซื้อแฟรนไชส์มาแล้วที่นู้นยังไม่มีพอดี เลยไปเปิดที่นู้นครับ ร้านอยู่ตรงข้าม” วอร์มอัพ “ครับ ส่วนกระแสตอบรับ ก็ดีครับ เรื่อยๆ ไม่ถึงกับบูม ก็เปิดมาได้ประมาณ 4 เดือนแล้วครับ ก็โอเคครับ” วิวได้มีโอกาสได้ไปลองชิมรึยัง? “วิวไปแล้วครับ แต่ที่กรุงเทพฯก็มีครับ รสชาติก็คือโจ๊กอะครับ ก็อร่อยครับซึ่ง วิวก็บอกอร่อยครับ เค้าไปกินมาแค่ 1 ครั้ง” มีคิดจะทำธุรกิจร่วมกับวิวมั้ย? “ไม่ได้คิดครับ อาจจะชอบอะไรคนละอย่างกันมั้งครับ ก็ไม่รู้ว่าถ้าไปทำด้วยกันมันจะเป็นยังไง ผมมองว่าทำกับครอบครัวดีสุดครับ” เวลาจะทำธุรกิจมีปรึกษากันบ้างมั้ย? “ก็มีคุยกันบ้างครับ ก็เหมือนกับคุยกันทุกเรื่องแหละครับแต่ไม่มีแพลนที่จะทำ ธุรกิจด้วยกัน”.

ถึงแม้ความสัมพันธ์ระหว่างนักแสดงหนุ่ม หน่อง–ธนา ฉัตรบริรักษ์ กับนางเอกสาว วิว–วรรณรท สนธิไชย จะออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ แต่ทั้งคู่ต่างก็ไม่ยอมลงรูปหวานผ่านสื่อ ล่าสุดเจอ หน่อง–ธนา พร้อมด้วย บอย–ปกรณ์ และ ภัทร์ 26 มี.ค. 2560 16:11 21 เม.ย. 2560 18:01 ไทยรัฐ