วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เจษ มาดเข้มเป็นนักฆ่า พลาดท่ายิงโดน โม

เคยเป็นละครดังเมื่อ 20 ปีก่อน เอ็กแซ็กท์ปัดฝุ่น “ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ” นำมาสร้างใหม่อีกครั้ง เวอร์ชั่นนี้มอบหมายให้ เจษ–เจษฎ์พิพัฒ รับบท วายุ นักฆ่าระดับพระกาฬ ประกบคู่กับ โม–มนชนก แสดงเป็น ภวรินทร์ อาร์ตติสสาวสวย เปิดฉากมาตอนแรก วายุ ก็เจอกับภารกิจไม่คาดคิดจนทำให้หญิงสาวที่ตนรักเฉียดตาย! เมื่อ วายุ ได้รับใบสั่งให้ฆ่านักการเมืองในงานเปิดแกลเลอรี่ ซึ่งเขาไม่รู้ว่าเป็นงานของ ภวรินทร์ ผู้หญิงที่เขาแอบรัก ระหว่างที่ วายุ กำลังเหนี่ยวไกปืนเขาแทบช็อกเมื่อเหยื่อกระสุนคว้า ภวรินทร์ เข้ามาเป็นโล่บังกระสุนให้ แต่ก็สายเกินกว่าจะแก้ไขเสียแล้ว เพราะกระสุนมรณะถูกยิงออกไปพุ่งตรงสู่ ภวรินทร์ อย่างแม่นยำ!

ฉากนี้ถ่ายที่แอ็กท์สตูดิโอเนรมิตงานเปิดแกลเลอรี่ขึ้นมา โม รับบทหนัก บทพูดที่ยืนอธิบายผลงานตัวเองให้แขกในงานฟังยาวเป็นหน้า ส่วน เจษ วันนี้ก็สวมบทนักฆ่าหน้าเหี้ยมมีอาวุธปืนไรเฟิลติดกล้อง แต่ช่วงที่เล็งนั้นเกิดเห็น โม ถึงกับสตั๊น ไปอึดใจ แต่เมื่อเหยี่ออยู่ในศูนย์เล็งแล้วก็เหนี่ยวไกปืนทันที แต่ยังช้าไปกว่าเหยื่อกระสุนที่คว้า โม เข้ามาบังไว้ เห็น โม โดนยิงล้มฮวบ เจษ ใจแทบขาด แต่ก็ต้องรีบหนีไป!...เปิดมาก็ระทึกซะแล้ว ห้ามพลาดคืนนี้ ทางช่องวัน 31.

เคยเป็นละครดังเมื่อ 20 ปีก่อน เอ็กแซ็กท์ปัดฝุ่น “ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ” นำมาสร้างใหม่อีกครั้ง เวอร์ชั่นนี้มอบหมายให้ เจษ–เจษฎ์พิพัฒ รับบท วายุ นักฆ่าระดับพระกาฬ ประกบคู่กับ โม– มนชนก แสดงเป็น ภวรินทร์ อาร์ตติสสาวสวย 26 มี.ค. 2560 16:05 26 มี.ค. 2560 16:05 ไทยรัฐ