วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เสี่ยโต' สยบดราม่าลูกยางโคราช หลังร่วงตัดเชือกซุปเปอร์ลีก

บิ๊กบอสของทีมลูกยางสาว "นครราชสีมา เดอะ มอลล์ วีซี" ออกโรงสยบกระแสข่าวดราม่าภายในแคมป์ หลังต้องร่วงตกรอบตัดเชือกซุปเปอร์ลีกไปอย่างน่าเจ็บใจ พร้อมกับยืนยันว่าไม่อยากตอบโต้ใคร แค่อยากชี้แจงข้อเท็จจริงให้กับแฟนคลับได้ทราบเท่านั้น...

วันที่ 26 มี.ค. 60 จากกรณีที่นักวอลเลย์บอลหญิงของทีมนครราชสีมา เดอะ มอลล์ วีซี ออกมาโพสต์ข้อความผ่านโซเชียลมีเดีย ในเชิงตัดพ้อน้อยใจ ว่าต้องโดยสารรถทัวร์และรถของกองเชียร์กลับบ้าน หลังจบเกมนัดตัดเชือกลูกยางไทย-เดนมาร์ก ซุปเปอร์ ลีก ที่พ่ายให้กับ บางกอกกล๊าส วีซี ไปอย่างน่าเจ็บใจ 2-3 เซต เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ล่าสุด “เสี่ยโต” วัชรพล โตมรศักดิ์ ประธานสโมสรฯ เปิดใจว่า เนื่องจากทีมยังมีภารกิจ ต้องดูทีมชาย ที่ผ่านถึงรอบชิงชนะเลิศ และจะต้องแข่งขันในวันนี้ (26 มี.ค.) ในเวลา 16.00 น. และในส่วนนักกีฬาหญิงเอง ก็ต้องอยู่ร่วมในพิธีปิดการแข่งขัน ขึ้นรับรางวัล ดังนั้น กำหนดเดินทางกลับ ยังไม่ใช่หลังจบการแข่งขันในวันที่ 25 มี.ค.นี้อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม พบว่ามีนักกีฬาบางส่วนมีความประสงค์จะเดินทางกลับก่อน และได้มาขออนุญาต จึงอนุมัติไป ไม่คิดว่าจะเกิดปัญหา จนมีคนมาสอบถามว่าเรื่องดังกล่าวกำลังเป็นกระแสในโซเชียลมีเดียไปแล้ว

นอกจากนี้ บิ๊กบอสของทีมลูกยางโคราชยังเผยอีกว่า ไม่ได้ต้องการที่จะออกมาตอบโต้ หรือต่อว่าใคร เพียงแต่ต้องการชี้แจงข้อเท็จจริง และอยากให้แฟนวอลเลย์บอลเข้าใจเท่านั้น.

บิ๊กบอสของทีมลูกยางสาว "นครราชสีมา เดอะ มอลล์ วีซี" ออกโรงสยบกระแสข่าวดราม่าภายในแคมป์ หลังต้องร่วงตกรอบตัดเชือกซุปเปอร์ลีกไปอย่างน่าเจ็บใจ พร้อมกับยืนยันว่าไม่อยากตอบโต้ใครแค่อยากชี้แจงข้อเท็จจริงให้กับแฟนคลับได้ทราบเท่านั้น 26 มี.ค. 2560 15:58 26 มี.ค. 2560 16:40 ไทยรัฐ


advertisement