วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มฤตยูรถตู้ ซิ่งฝ่าไฟแดงยามดึก ชนสนั่น 5 คันรวด บาดเจ็บ 4 ที่ศรีราชา

มฤตยูรถตู้ ซิ่งฝ่าไฟแดงยามดึก ชนสนั่น 5 คันรวด บาดเจ็บ 4 ที่ศรีราชา

  • Share:

รถตู้รับส่งพนักงานซิ่งฝ่าไฟแดงสามแยกใน อ.ศรีราชา พุ่งชนท้ายรถเก๋งกระเด็นไปชนท้ายรถกระบะต่อเป็นทอดๆ อีก 3 คัน รวมรถชนกัน 5 คัน มีผู้บาดเจ็บในรถเก๋ง 4 คน คนขับรถกระบะบอก จอดติดไฟแดงอยู่ดีๆ รถตู้ก็พุ่งฝ่าไฟแดงเข้ามา...

เมื่อเวลา 23.45 น. วันที่ 25 มี.ค. ร.ต.อ.ธัชกร นารานันท์ญา รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งทางวิทยุจากมูลนิธิศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวิน ว่าเกิดอุบัติเหตุรถตู้โดยสารฝ่าไฟแดงชนกับรถเก๋งและกระบะ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในหลายราย ที่บริเวณสามแยกไฟแดง หน้าศูนย์บริการอีซูซุ ถนนสาย 331 ขาเข้าสัตหีบ หมู่ 6 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา

ที่เกิดเหตุพบรถตู้รับส่งพนักงาน ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน นข 7359 ระยอง มีนายวิษณุ แก้วขาว อายุ 26 ปี เป็นคนขับ พุ่งชนท้ายรถยนต์เก๋งฮอนด้าซีวิค สีดำ ทะเบียน ขน 4993 ชลบุรี กระเด็นขึ้นเกาะกลางถนนไปชนเสาสัญญาณไฟแดง โดยมีเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวิน ช่วยกันลำเลียงคนเจ็บออกจากซากรถเก๋งที่มีสภาพด้านหน้าพังยับเยิน มี นายเกียรติศักดิ์ ขุนศรี อายุ 26 ปี คนขับ และคนนั่ง 3 ราย ได้แก่ ด.ช.นุธารัช เจือจันทร์ อายุ 2 ขวบ นางสาวรัชนี ศิริ อายุ 35 ปี และนายอนุวัฒน์ เจือจันทร์ อายุ 34 ปี ถูกนำส่งยังโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา โดยรถเก๋งถูกชนอย่างแรง ไถลไปชนกับรถกระบะอีก 3 คัน

สอบถาม นายสมหมาย แก้วคำ อายุ 40 ปี เจ้าของกระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ป้ายแดง และนายเสรี ทาบโลหะ อายุ 36 ปี เจ้าของรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ บอกว่ากำลังขับรถกลับมาบ้านพัก ถึงที่เกิดเหตุเป็นสามแยกไฟแดงและติดไฟแดงอยู่ แต่จู่ๆ มีรถตู้ขับฝ่าไฟแดงมาด้วยความเร็วพุ่งชนท้ายรถยนต์เก๋งอย่างแรง จนกระเด็นมาชนกับรถกระบะอีกหลายคัน ยังดีที่รถตู้เป็นรถเปล่าไม่มีผู้โดยสาร ไม่เช่นนั้นอาจมีผู้เสียชีวิตก็ได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนเพื่อดำเนินคดีกับคนขับรถตู้ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้