วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มช็อก ขี่รถมาคนเดียวยามวิกาล มีเชือกปริศนาลอยมารัดคอ (ชมคลิป)

หนุ่มโรงงานยางรถยนต์ที่นครปฐม เจอเหตุการณ์สุดสยองหลังเลิกงานขี่รถกลับบ้าน มีเชือกปริศนาพุ่งปะทะหน้าอกแล้วรูดขึ้นลำคออย่างเร็ว รัดอย่างแรง เดชะบุญที่เชือกขาดก่อนคอจะเหวอะ ยังไม่รู้มาจากไหน คนทำต้องการอะไร เตือนอันตรายอย่าขี่รถคนเดียวยามวิกาล... 

วันที่ 26 มี.ค. นายมีชัย เอ็นสว่าง อายุ 29 ปี ชาวบ้านหมู่ 10 ต.บางหลวง อ.บางเลน จ.นครปฐม พนักงานโรงงานยางบริดสโตน อ.บางเลน จ.นครปฐม ได้โพสต์เฟซบุ๊กเตือนภัย ระบุว่าถูกเชือกพันคอขณะขี่จักรยานยนต์เดินทางกับบ้านหลังเลิกงาน จนได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้ นายมีชัย กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2560 เวลา 21.30 น. ได้ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ หมายเลขทะเบียน กจ 5370 นครปฐม มาตามถนนสุชาติพัฒนา หลัก กม.ที่ 20 ต.หินมูล อ.บางเลน จ.นครปฐม พบเชือกปริศนาปะทะที่หน้าอก แล้วรูดขึ้นพันลำคออย่างรวดเร็ว ทำให้รถเสียการทรงตัวแต่ตนตั้งสติและประคองรถไว้เพื่อไม่ให้รถล้ม และเชือกก็ขาดออกจากคออย่างรวดเร็ว ทำให้ไม่เห็นว่าเป็นเชือกชนิดใด หลังเกิดเหตุด้วยความตกใจ จึงเร่งเครื่องยนต์และไม่ได้จอดรถลงไปดู เนื่องจากเกรงว่าจะได้รับอันตรายหากมีคนร้ายซ่อนตัวอยู่ตรงจุดเกิดเหตุ เมื่อถึงบ้าน พบบาดแผลบริเวณรอบลำคอ มีเลือดออก จึงได้เข้ารับการรักษาที่ รพ.บางเลน ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว จึงอยากฝากเตือนประชาชนที่สัญจรไปมา ให้เพิ่มความระมัดวัง และไม่ควรขี่รถเพียงลำพังคนเดียวในยามวิกาล

จากนั้น ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สัมภาษณ์ พ.ต.อ.เด่นชัย อินทร์จักร ผกก.สภ.บางหลวง เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทราบว่า หลังจากรับแจ้งความ ได้ส่งเจ้าหน้าที่สายตรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ แต่ไม่พบเชือกหรือวัสดุคล้ายเชือกหล่นบนถนนแต่อย่างใด ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นอาจมีกลุ่มมิจฉาชีพ หรือกลุ่มผู้ไม่หวังดีก่อเหตุเพื่อชิงทรัพย์ หรือต้องการให้ผู้ขับขี่ที่สัญจรผ่านทางได้รับอันตราย ล่าสุด ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่สายตรวจออกตรวจอย่างต่อเนื่อง เพื่อป้องกันเกิดเหตุซ้ำอีก.

(ภาพจากนายมีชัย เอ็นสว่าง)

หนุ่มโรงงานยางรถยนต์ที่นครปฐม เจอเหตุการณ์สุดสยองหลังเลิกงานขี่รถกลับบ้าน มีเชือกปริศนาพุ่งปะทะหน้าอกแล้วรูดขึ้นลำคออย่างเร็ว รัดอย่างแรง เดชะบุญที่เชือกขาดก่อนคอจะเหวอะ ยังไม่รู้มาจากไหน คนทำต้องการอะไร... 26 มี.ค. 2560 15:00 26 มี.ค. 2560 19:32 ไทยรัฐ