วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตนางเอก เมย์ มาริษา สุดเศร้า สูญเสียคุณพ่อด้วยอาการปอดติดเชื้อ

อดีตนักแสดง เมย์ มาริษา ฮอร์น สุดเศร้าหลังสูญเสียคุณพ่อโรเบิร์ต เบอร์รี่ ฮอร์น วัย 83 ปี ด้วยอาการปอดติดเชื้อ หลังจากที่เข้ารับการรักษาตัวเนื่องจากมีอาการไข้สูง ก่อนจะอาการทรุดลงและเสียชีวิตลงอย่างสงบในวันที่ 24 มี.ค. 60 ที่ผ่านมา และได้มีตั้งสวดศพที่วันพระศรีมหาธาตุ บางเขน โดยมีการสวดอภิธรรม เวลา 18.30 น. และฌาปนกิจวันที่ 30 มี.ค. เวลา 16.00 น. เมรุ 2 วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน

ซึ่ง เมย์ มาริษา เผยว่าก่อนหน้านั้นคุณพ่อป่วยเป็นมะเร็งตับ และรักษาจนดีขึ้นและหาย แต่ตนก็ได้พาคุณพ่อไปตรวจที่โรงพยาบาลเพื่อติดตามอาการ ซึ่งตอนที่รักษาตัวที่ รพ.จนต้องเข้าไอซียู แต่อาการก็ดีขึ้นแล้ว หลังจากนั้นไม่นานคุณพ่อมีอาการปอดติดเชื้อ หมอบอกเป็นเชื้อที่ดื้อยายากแก่การรักษา จนท่านจากไปอย่างสงบ เผยตนร้องไห้กับแม่สองคน แม้จะพยายามทำใจไว้บ้างแล้ว แต่ถึงวันที่พ่อจากไปจริงๆ ก็ยากทำใจ

อดีต เมย์ มาริษา ฮอร์น เป็นรองมิสทีนไทยแลนด์ ปี 1996 และเป็นนางเอกละครของค่ายทีวีธันเดอร์ ก่อนจะหันหลังให้วงการบันเทิงเพื่อไปเรียนต่อ และกลับมาทำธุรกิจเสื้อผ้าจนถึงปัจจุบัน 

อดีตนางเอกสาว เมย์ มาริษา สุดเศร้า หลังสูญเสียคุณพ่อ โรเบิร์ต ฮอร์น วัย 83 ปี หลังเข้ารับรักษาตัวเนื่องจากไม่สบาย จนกระทั่งอาการหนักและเสียชีวิตลงด้วยอาการปอดติดเชื้อ เผย ใจหาย เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาพยายามรักษาจนคุณพ่อดีขึ้น 26 มี.ค. 2560 14:20 26 มี.ค. 2560 15:58 ไทยรัฐ