วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘หงส์แดง’ มั่นใจซิว ‘ฮาเมส’ หากคว้าตั๋ว ชปล.

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว มั่นใจจะได้ตัว ฮาเมส โรดริเกซ มิดฟิลด์ของเรอัล มาดริด มาร่วมทัพ หากคว้าโควตาลุยศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลหน้าได้สำเร็จ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 มี.ค. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล มั่นใจจะได้ตัว ฮาเมส โรดริเกซ กองกลางทีมชาติโคลอมเบียของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด มาร่วมทัพ หากคว้าโควตาลุยศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลหน้าได้สำเร็จ

เป็นที่เชื่อกันว่าลิเวอร์พูลชื่นชอบในฝีเท้าของ ฮาเมส มานาน ขณะที่ ฮาเมส ก็ยังไม่ได้แสดงท่าทีที่ชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตออกมา แม้จะเพิ่งยอมรับเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาว่ากำลังคิดจะย้ายออกจากทีม เพราะไม่ค่อยได้ลงเล่นมากเท่าที่ควร แต่ในระยะหลังเจ้าตัวเริ่มได้โอกาสมากขึ้น ทำให้กระแสข่าวย้ายทีมเริ่มซาลงไป

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เดลี เมล์ ระบุว่า ดาวเตะวัย 25 ปี ยังคงต้องการย้ายทีมอยู่ และอาจเลือกย้ายไปอยู่กับลิเวอร์พูล หาก ลิเวอร์พูล สามารถคว้าตั๋วยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ได้สำเร็จ.

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว มั่นใจจะได้ตัว ฮาเมส โรดริเกซ มิดฟิลด์ของเรอัล มาดริด มาร่วมทัพ หากคว้าโควตาลุยศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลหน้าได้สำเร็จ... 26 มี.ค. 2560 14:01 26 มี.ค. 2560 14:05 ไทยรัฐ