วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เศร้าใจ! หนุ่มช่างแอร์ผูกคอดับสลดคาห้องพัก เผยเครียดเรื่องงาน

หนุ่มช่างแอร์เมืองนนท์ เครียดปัญหาเรื่องงานหนักมาก สู้ไม่ไหว คิดไม่ตก ใช้เชือกไนลอนผูกคอดับคาห้องพักย่านปากเกร็ด

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 26 มี.ค. 60 ร.ต.ท.ธนวัฒน์ ชีวิตโสภณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ภายในซอยสหกรณ์ 3 ซอย 10/1 ถนนติวานนท์ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชารับทราบ ก่อนไปสอบสวนพร้อมด้วย พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์สูง 3 ชั้น ภายในห้องชั้นที่ 3 เจ้าหน้าที่พบศพ นายมนัส ทองประเสริฐ อายุ 32 ปี เจ้าของห้อง เป็นช่างแอร์ ชาวบ้านหมู่ 5 ต.เชียงแหว อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี ใช้เชือกไนลอนรัดคอผูกโยงกับบานพับประตูห้องน้ำ สภาพเริ่มส่งกลิ่นเหม็น คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง ตรวจสอบไม่พบบาดแผลและร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

จากการสอบสวนทราบว่า นายมนัส ผู้เสียชีวิต พักอยู่กับญาติสองคน โดยก่อนเกิดเหตุ นายมนัส กลับเข้าห้องพักเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 25 มี.ค.ที่ผ่านมา เคยบอกกับญาติว่าเครียดเรื่องงาน เนื่องจากงานหนักมากสู้ไม่ไหว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่คาดว่านายมนัสอาจเกิดอาการเครียดจนตัดสินใจผูกคอเพื่อหนีปัญหา ช่วงที่อยู่ห้องคนเดียว อย่างไรก็ตาม ได้นำส่งเพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง.

ใช้ชีวิตอยุ่คนเดียวเพียงลำพัง หนุ่มช่างแอร์เมืองนนท์ เครียดปัญหาเรื่องงานหนักมาก สู้ไม่ไหว คิดไม่ตก ใช้เชือกไนลอนผูกคอดับคาห้องพักย่านปากเกร็ด 26 มี.ค. 2560 13:25 26 มี.ค. 2560 14:22 ไทยรัฐ