วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าเรียบ! น้ำตาล ลีลานางพญาแรง

สวยสะบัดเปรี้ยวแตกกันไปแล้ว ในงานแฟชั่นสุดจี๊ดของไทย บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลแฟชั่นวีค Bangkok International Fashion Week 2017 (BIFW2017) กองทัพนางแบบ นายแบบ เพียบจริงๆ แต่ละคนสุดๆ กันไปเลย ดีไซเนอร์ไทยฝีมือไม่แพ้ชาติไหนในโลกจริงๆ จัดอันดับนางแบบสุดเป๊ะกันหน่อย ว่าใครแรงชัดชนะใจ เริ่มกันที่

5. ซินดี้ สิรินยา บิชอพ ยืนยงคู่วงการนางแบบมาหลายสิบปี ไม่มีทีท่าว่าจะเสื่อมความเก๋ไก๋ ไม่อยากจะอวยเยอะ ซินดี้นี่แหละนางแบบรุ่นใหญ่ ของแท้แน่นอน!

4. ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก เปรี้ยวแซ่บกว่ามะนาวก็ ปู ไปรยา นี่แหละ เซ็กซี่ซี้ดแหกอกมาแต่ไกล เสียวหัวใจแทนเจ้าค่ะ เอาใจช่วยแรงๆ ขอให้โชคดีมีชัยกับการโกอินเตอร์

3. แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ เป็นนางเอกสวยเด้งคุณภาพพร้อม มีงานเดินแบบเรื่อยๆ เพราะสรีระและวินัยสูง จึงเป็นที่รักและเป็นที่ต้องการของดีไซเนอร์ 

2. ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม ใครไม่แกร่งพอหลบไปเลย นางแบบรุ่นลูก หลาน เหลน ต้องรีบกราบ! สูงวัยแล้วไง อย่ามาจิกกัดนะคะ เพราะคุณแม่ลูกเกด ลีลายิ่งกว่าเฉียบเนี้ยบ ทุกวินาทีนางสะกดจิตคนดูได้อยู่หมัด

1. น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ นางงามทะลุจักรวาลมาแรงสุดฤทธิ์สุดเดช หายห่วงเรื่องสเต็ป ไม่มีใครกล้าเถียง ว่าในบทบาทความเป็นนางแบบ น้ำตาลก็เก่งกาจพอตัว เป๊ะเปรี้ยงเยี่ยงนางพญามากๆ

สวยสะบัดเปรี้ยวแตกกันไปแล้ว ในงานแฟชั่นสุดจี๊ดของไทย บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลแฟชั่นวีค Bangkok International Fashion Week 2017 (BIFW2017) กองทัพนางแบบ นายแบบ เพียบจริงๆ แต่ละคน 26 มี.ค. 2560 13:03 26 มี.ค. 2560 13:41 ไทยรัฐ