วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สตรองอะไรเบอร์นั้น!! น้ำตาล ยังแกร่ง เมินคนด่าเป็นบัวใต้ตมโบกปูน

เรียกว่ามีข่าวฉาวแทบจะรายวัน สำหรับนางงามสาว น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ที่จะออกงานปุ๊บ ก็มีข่าวฉาวออกมารอปั๊บ งานนี้เลยโดนคนมองว่ากลายเป็นนางงามสร้างกระแสข่าวฉาวให้กับตนเอง เมื่อได้เจอกับสาวน้ำตาล เลยสอบถามกับสาวน้ำตาลถึงเรื่องกระแสด้านลบ ซึ่งน้ำตาลเผยว่า 

น้ำตาล ชลิตา ไม่รู้กระแสข่าว บัวใต้ตมโบกปูน วงจรเห็บหมา 2 ไม่รู้ผู้ใหญ่ในกองประกวด และแก้ม กวินตรา ร่วมเม้าท์ รับมีการคุยกับคุณออนแล้ว โต้ปั่นกระแสเรียกงาน ปัดผู้ใหญ่เรียกเคลียร์ใจทั้งสองฝ่าย เมินเป็นนางงามมีแต่ข่าวฉาว วอนแฟนคลับหยุดดราม่าหลังมีการเทียบคิวงานกับ ฝ้าย สุภาพร มิสแกรนด์ฯ

น้ำตาล ชลิตา ปัดไม่ทราบเรื่องผู้ใหญ่ในกองประกวด และ แก้ม กวินตา โพสต์เรื่องวงจรชีวิตเห็บหมาภาค 2 และ บัวใต้ตมโบกปูน บอกไม่รู้จะทำอย่างไรเพราะตนก็ทำงานตามปกติของตน บอกไม่ได้สนใจเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว เลยไม่กระทบกับความรู้สึก บอกตนรู้ตัวว่าทำอะไรอยู่และคนที่ทำงานกับตนก็รู้ว่าตนเป็นคนอย่างไร ไม่คิดจะเคลียร์กับใครทั้งนั้น

รับมีได้เข้าไปเคลียร์กับคุณออนแล้ว อีกฝ่ายก็ไม่เข้าใจเรื่องข่าวเหมือนกัน บอกยังคุยกันปกติ บอกไม่คิดถามเรื่องที่คุณออนโพสต์ว่าหมายถึงใคร แต่ตนรู้สึกว่าโพสต์นั้นไม่ได้กระทบตน เมินคนมองว่าเป็นบัวใต้ตมโบกปูน

ยันไม่ได้ปั่นกระแสเพราะต้องการจะเรียกงาน ฟุ้งไม่จำเป็นต้องปั่นเพราะคิวงานเต็มตั้งแต่เดือนที่แล้ว รับตนก็ยังงงเพราะจะออกงานมักจะมีข่าวฉาวออกมาก่อนตลอด แจงอยากเอาคิวงานมาให้ดูว่าตนต้องทำอะไรบ้าง รับไม่สามารถควงคุณออนมาเคลียร์ข่าวฉาวได้ เพราะอีกฝ่ายบินไปต่างประเทศบ่อย ยังคุยกับผู้ใหญ่เป็นปกติ

บอกกลายเป็นนางงามสร้างกระแส รับหนักใจกลัวคนมองตนสร้างกระแสลบเพื่อทำให้ตัวเองดัง บอกมันไม่น่าภูมิใจ ยืนยันตนไม่ได้รู้กระแส ส่วนการขึ้นปกหนังสือแล้วมีงูเลื้อยที่โดนวิจารณ์ว่าไม่เหมาะสมกับตำแหน่งนางงาม อยากให้มองเป็นศิลปะ แจงผู้ใหญ่ทางกองเป็นคนรับงานนี้ให้ตน เป็นคนสแกนงานให้แล้ว ไม่คิดว่ามันเซ็กซี่เกินไป บอกขำๆ ตนใส่ชุดว่ายน้ำคนเห็นทั่วโลกแล้ว

ส่วนเรื่องดราม่าคิวงานเปรียบเทียบกับ ฝ้าย สุภาพร มิสแกรนด์ฯ วอนอย่าเอาไปเปรียบเทียบกันเลย บอกทุกคนก็เป็นตัวแทนสาวไทยเหมือนกัน ไม่อยากให้เอามาเปรียบเทียบและเป็นเรื่องเป็นราว

น้ำตาล ชลิตา ไม่รู้กระแสข่าว บัวใต้ตมโบกปูน วงจรเห็บหมา 2 ไม่รู้ผู้ใหญ่ในกองประกวด และแก้ม กวินตรา ร่วมเม้าท์ รับมีการคุยกับคุณออนแล้ว โต้ปั่นกระแสเรียกงาน ปัดผู้ใหญ่เรียกเคลียร์ใจทั้งสองฝ่าย เมินเป็นนางงามมีแต่ข่าวฉาว 26 มี.ค. 2560 12:59 26 มี.ค. 2560 13:23 ไทยรัฐ