วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 27/03/60

ดวงดาวของท่าน 27/03/60

โดย พ.พาทินี
27 มี.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ.2560 แรม 15 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์เดินทางไกล ควรทำบุญถวายรองเท้าเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานปัญหาที่คุณเผชิญอยู่ในขณะนี้กำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีในไม่ช้า การเงินลาภผลรายได้ช่วงนี้ขึ้นอยู่กับความอุตสาหะหมั่นเพียรของคุณล้วนๆ ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตแต่คุณยัง
ไม่ถูกใจใครสักคน

คนเกิดวันจันทร์ การงานเริ่มเกิดความเครียดเพราะคุณต้องพบกับแรงกดดันจากหลายฝ่าย การเงินควรเก็บออมเงินให้มากในช่วงนี้เพราะจะมีเหตุให้ใช้เงินมากในอนาคต ความรักคนมีคู่ความเหงาเริ่มกัดกินหัวใจ คนโสดระวังลุ่มหลงในรักใหม่จนไม่เป็นอันทำงาน

คนเกิดวันอังคาร การงานเกิดปัญหาจากเรื่องความสัมพันธ์ในที่ทำงาน ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่เพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความกล้าได้กล้าเสีย ความรักคนมีคู่แม้จะรักกันแต่กลับรู้สึกมีกำแพงมาขวางกั้นระหว่างคุณและคนรัก คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันพุธ การงานข่าวดีที่คุณรอคอยกำลังจะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้ ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง การเงินต้องเหน็ดเหนื่อยกับการหารายได้เพราะคุณเป็นเสาหลักของครอบครัว ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานความสัมพันธ์อันดีระหว่างคุณและผู้ใหญ่จะก่อให้เกิดโอกาสดีในการทำงานขึ้น การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้อย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มเข้าที่เข้าทางหลังจากเข้าใจผิดกันมานาน คนโสดเนื้อคู่ยัง
ไม่ปรากฏตัวขึ้นเสียที

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับโอกาสดีจากผู้ใหญ่เพราะผู้ใหญ่มองเห็นความสามารถในตัวคุณ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภผลรายได้ไหลมาเทมาแบบคาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างต่อเนื่อง คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักที่มีโอกาสพัฒนาเป็นรักแท้

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากแต่ด้วยความสามารถงานทั้งหมดจึงสำเร็จได้ด้วยมือของคุณเอง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากสิ่งที่คุณเคยลงทุนในอดีต ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเพราะความรักสุกงอม คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้