วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เริ่มแล้ว ประมูลลัมโบร์กินี‘เบนซ์ เรซซิ่ง’12ล้าน คาดรอบแรกไม่มีคนยกมือ (คลิป)

ป.ป.ส.เปิดประมูลขาย ลัมโบร์กินี "เบนซ์ เรซซิ่ง"
 เริ่มที่ 12 ล้าน 
บิ๊กไบค์ยี่ห้อดังอีก 2 คัน แม้คดียังไม่ถึงที่สุด แต่มีภาระหนี้ติดพันอยู่กับไฟแนนซ์ จึงต้องขายทอดตลาด คาดคนซื้อยังเขินเพราะเป็นข่าวดัง อาจไม่มีคนยกมือในรอบแรก...

วันที่ 26 มี.ค. ที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) ดินแดง กทม. ป.ป.ส.ได้เปิดประมูลทรัพย์สินของ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ เรซซิ่ง ผู้ต้องหาในคดีฟอกเงิน ที่เจ้าหน้าที่ดำเนินการอายัดและยึดมา ทั้งรถลัมโบร์กินีและบิ๊กไบค์อีก 2 คัน ซึ่งเป็นการดำเนินการตามระเบียบของ ป.ป.ส. หากทรัพย์สินที่ยึดหรืออายัดไว้รายการใด ติดภาระเช่าซื้อ และมีค่าเสื่อมสภาพ แม้คดียังไม่ถึงที่สุด จะต้องนำทรัพย์สินนั้นออกขายทอดตลาด เพื่อนำเงินส่งคืนไฟแนนซ์ โดยตั้งราคาเปิดประมูลรถลัมโบร์กินี ไว้ที่ 12 ล้านบาท

อย่างไรก็ตาม คาดว่ารถลัมโบร์กินีที่ตั้งราคาเริ่มต้นไว้ที่ 12 ล้านบาท ในรอบแรกที่เปิดประมูล อาจยังไม่มีผู้ประมูล ส่วนบิ๊กไบค์ทั้ง 2 คัน น่าจะมีผู้ให้ความสนใจร่วมประมูลเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีทรัพย์สินที่ยึดได้จากเครือข่ายยาเสพติดอื่นๆ ทั้ง ทองรูปพรรณ เครื่องประดับ รถยนต์ รถบรรทุก และรถจักรยานยนต์ อีกกว่า 150 รายการ มูลค่าประมาณ 39 ล้านบาท ที่ ป.ป.ส.นำเข้าประมูลในครั้งนี้.

ป.ป.ส.เปิดประมูลขาย ลัมโบร์กินี "เบนซ์ เรซซิ่ง"
เริ่มที่ 12 ล้าน 
บิ๊กไบค์ยี่ห้อดังอีก2คัน แม้คดียังไม่ถึงที่สุด แต่มีภาระหนี้ติดพันอยู่กับไฟแนนซ์จึงต้องขายทอดตลาด คาดคนซื้อยังเขินเพราะเป็นข่าวดัง อาจไม่มีคนยกมือในรอบแรก... 26 มี.ค. 2560 11:01 26 มี.ค. 2560 14:42 ไทยรัฐ