วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 27/03/60

แอมเบอร์ เฮิร์ด

แอมเบอร์ เฮิร์ด ทำอดีตสามี จอห์นนี เดปป์ เสียหน้าไม่จบ แต่ง 15 เดือนมีคลิปตบตี จนฟ้องหย่าสบายๆได้ 7 ล้านเหรียญ กะเอาเงินให้การกุศล รอมาตั้งแต่กลางปี เงินยังไม่หลุดจากกระเป๋าอดีตสามี เพราะ ป๋าเดปป์ มัวแต่เลือกว่าจะให้มูลนิธิไหนดี แอมเบอร์ เลยต้องออกมาย้ำกับสื่อว่า ไม่ได้เป็นโกลด์ดิกเกอร์ แต่เป็นพวกฉิ่งก็ได้ชายก็ดี เจ้าค่ะ

ตั้งแต่ถ่ายเรื่อง Life หนัง SCI-FI ระทึกขวัญนอกโลกด้วยกัน เจค จิลเลินฮาล กับ ไรอัน เรย์โนลล์ ซี้กันมาก ขนาด Face Time ให้คนดู ไรอัน เดินเล่นในพาร์คกับลูก แต่พอนักข่าวขอคุ้ยเรื่องแฟน เจค ขอไม่ตอบ แต่ใครก็รู้ว่าเมียเพื่อนสนิทแฮงก์เอาต์กับแฟนเก่า เทย์เลอร์ สวิฟต์

ไม่เคยโดนสาวทิ้งซักที หนุ่มหน้าใส ลูกครึ่งจีน-แคนาดา ลูดี้ ลิน “แบล็คเรนเจอร์” ชอบเล่นเพาเวอร์ เรนเจอร์ตั้งแต่เด็ก เลยฝึกมวยไทยจนได้ซิกซ์แพ็กจนสาวติดตรึม

จะมาไลฟ์อินแบงค็อก คริส มาร์ติน นักร้องโคลด์เพลย์ งงจัดเมื่ออดีตภรรยา กวินเน็ธ พัลโทรว์ ยกตัวเองกูรูเรื่องบนเตียง แถมแนะนำอุปกรณ์เสริมสุข แต่ตอนอยู่ด้วยกันไม่ยักใช้จะได้ไม่เลิก

ส่วนความสุขบนเตียงของเฟริสต์เลดี้ เมลาเนีย ทรัมป์ คือไม่ต้องนอนร่วมเตียงข้ามคืนกับท่านประธานาธิบดี! ตั้งแต่แต่งงานมีห้องนอนส่วนตั๊วส่วนตัว มิน่าถึงไม่ย้ายเข้า White House ซะที.

ซุปเปอร์เกิร์ล

โปรย

26 มี.ค. 2560 09:23 26 มี.ค. 2560 09:26 ไทยรัฐ