วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 27/03/60

แอมเบอร์ เฮิร์ด

แอมเบอร์ เฮิร์ด ทำอดีตสามี จอห์นนี เดปป์ เสียหน้าไม่จบ แต่ง 15 เดือนมีคลิปตบตี จนฟ้องหย่าสบายๆได้ 7 ล้านเหรียญ กะเอาเงินให้การกุศล รอมาตั้งแต่กลางปี เงินยังไม่หลุดจากกระเป๋าอดีตสามี เพราะ ป๋าเดปป์ มัวแต่เลือกว่าจะให้มูลนิธิไหนดี แอมเบอร์ เลยต้องออกมาย้ำกับสื่อว่า ไม่ได้เป็นโกลด์ดิกเกอร์ แต่เป็นพวกฉิ่งก็ได้ชายก็ดี เจ้าค่ะ

ตั้งแต่ถ่ายเรื่อง Life หนัง SCI-FI ระทึกขวัญนอกโลกด้วยกัน เจค จิลเลินฮาล กับ ไรอัน เรย์โนลล์ ซี้กันมาก ขนาด Face Time ให้คนดู ไรอัน เดินเล่นในพาร์คกับลูก แต่พอนักข่าวขอคุ้ยเรื่องแฟน เจค ขอไม่ตอบ แต่ใครก็รู้ว่าเมียเพื่อนสนิทแฮงก์เอาต์กับแฟนเก่า เทย์เลอร์ สวิฟต์

ไม่เคยโดนสาวทิ้งซักที หนุ่มหน้าใส ลูกครึ่งจีน-แคนาดา ลูดี้ ลิน “แบล็คเรนเจอร์” ชอบเล่นเพาเวอร์ เรนเจอร์ตั้งแต่เด็ก เลยฝึกมวยไทยจนได้ซิกซ์แพ็กจนสาวติดตรึม

จะมาไลฟ์อินแบงค็อก คริส มาร์ติน นักร้องโคลด์เพลย์ งงจัดเมื่ออดีตภรรยา กวินเน็ธ พัลโทรว์ ยกตัวเองกูรูเรื่องบนเตียง แถมแนะนำอุปกรณ์เสริมสุข แต่ตอนอยู่ด้วยกันไม่ยักใช้จะได้ไม่เลิก

ส่วนความสุขบนเตียงของเฟริสต์เลดี้ เมลาเนีย ทรัมป์ คือไม่ต้องนอนร่วมเตียงข้ามคืนกับท่านประธานาธิบดี! ตั้งแต่แต่งงานมีห้องนอนส่วนตั๊วส่วนตัว มิน่าถึงไม่ย้ายเข้า White House ซะที.

ซุปเปอร์เกิร์ล

โปรย