วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สโมสรนักสู้ 27/03/60

สโมสรนักสู้ 27/03/60

  • Share:

สามารถ มะลูลีม - สุวิทย์ วังพัฒนมงคล

เป็นคดีใหญ่โตสำหรับวงการมวยไทย ที่ 2 คนร้ายขี่จักรยานยนต์บุกตีหัวประธาน กรรมการเทคนิคสนามมวยลุมพินี “อุดม ดีกระจ่าง” ที่หน้าสนาม แถมยังยิง รปภ.ที่เข้ามา ห้ามจนเสียชีวิต นับเป็นเรื่องสะเทือนขวัญอย่างยิ่ง ดูแล้วไม่พ้นเรื่องของการตัดสินที่อาจไม่ถูกใจใครบางคน งานนี้จะปล่อยให้คนชั่วลอยนวลไปไม่ได้อย่างเด็ดขาด เสียชื่อวิกทหารหมด และควรทำเป็นคดีตัวอย่างสะสางพวกขยะสังคมให้หมดไป

ต้องยอมรับที่ผ่านมาวงการมวยไทยเข้าสู่ยุคเสื่อมมาตลอดทั้งเรื่องการจ้างล้มมวย การวางยานักมวย จนทำให้คุณค่า หรือความศรัทธาของแฟนมวยเริ่มหมดลงไปเรื่อยๆ คิดแล้วเสียใจแทนบรรพบุรุษที่อุตส่าห์เพียรสร้างชื่อเสียงของมวยไทยให้เป็น “ศิลปะประจำชาติ” แต่สุดท้ายลูกหลานกลับมาบ่อน ทำลายจนทำให้วงการมวยไทยกำลังดำดิ่ง
ลงเหวในอนาคต

“บังมาด” สามารถ มะลูลีม ส.ส.น้ำดี เรียนเชิญร่วมเป็นเกียรติในงานออกร้านและดื่มน้ำชาการกุศล รวมใจเพื่อนสามารถ ครั้งที่ 1 วัตถุประสงค์เพื่อหารายได้ในกิจกรรมรถรับส่ง สาธารณกุศล และซื้อโลงศพ “ฟรี” ให้กับผู้ยากไร้ ศุกร์ที่ 7 เม.ย. ตั้งแต่เวลา 16.00-23.00 น. โดยมี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน ที่ศูนย์กลางอิสลามแห่งประเทศไทย รามคำแหงซอย 2 เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ ติดต่อที่ ปรีชา ม่วงดี (มูชา เป็ดย่าง) 08-1496-7978, คุณสิทธิ สะยอวรรณ 08-7708-7799

พุธที่ 29 มี.ค. พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์ นายกสมาคมกรีฑาฯ จับมือ “บิ๊กแป๊ะ” ถิรชัย วุฒิธรรม ประธานมูลนิธิเพื่อนักกีฬาไทย และ สุวิทย์ วัง-พัฒนมงคล ผอ.ฝ่ายการตลาด บ.ไฮคิวผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด ร่วมแถลงข่าวโครงการ “โรซ่า โฮม ฮักนักกีฬาน้อย ปี 2” ที่ห้องประชุมศูนย์กีฬาทางน้ำ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

สุชน สอิ้งทอง - จำลอง อนันตสุข

“สุชน สอิ้งทอง” แจ้งข่าว “กอล์ฟรวมพลคนเซนต์คาเบรียล” ปีนี้จัดยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 10 ปี นัดทีออฟ เที่ยงตรง 31 มี.ค.ที่สนาม ทบ. ทัศนัย ธาราฉัตร การันตีคุณภาพ

ศุกร์ที่ 31 มี.ค.นี้ บริษัทเกียรติกรีรินทร์โปรโมชั่น จัดแถลง ข่าวศึกมวยชิงแชมป์โลกระหว่าง “เอกตะวัน บีทียูเรือไวกิ้ง” ขึ้นชิงแชมป์โลกที่ว่างกับ “ดอนนี่ เนียเตส” รองอันดับ 3 ชาวฟิลิปปินส์ ในวันที่ 29 เม.ย.ที่เมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ โดยมี สุวัจน์ ลิปตพัลลภ เป็นประธานแถลงข่าว ที่ห้อง กษัตริย์ศึก 1 ชั้น 3 โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 น.เป็นต้นไป

จากนั้นในช่วงบ่ายวันเดียวกันบริษัทไทยไฟท์แถลงข่าว “ไทยไฟท์ ทู เดอะเวิลด์” ที่ห้องจัดเลี้ยง ชั้น 8 อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ ตั้งแต่เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป

เสาร์ที่ 22 เม.ย.นี้ “ดร.แดง” จำลอง อนันตสุข นายกสมาคมช่างภาพผู้สื่อข่าวโทรทัศน์ฯ นัดเพื่อนๆพี่น้อง วิทยาลัยพลศึกษาสุพรรณบุรีรุ่น 4 ประชุมสัมมนาสังสรรค์กัน ณ ฮอลิเดย์ ปาร์ค เขาใหญ่ รีสอร์ท อ.ปากช่อง นครราชสีมา เริ่ม 4 โมงเย็นเป็นต้นไป งานนี้ นายก ดร.แดง ขอเลิกงานเป็นคนสุดท้าย

พระครูหริภูมิรักษ์ เจ้า-อาวาสวัดหนองดินแดง อ.เมือง จ.นครปฐม จัดงานประจำปีนมัสการหลวงพ่อแดง ระหว่างวันที่ 27-29 มี.ค. เชิญลูกศิษย์ลูกหาร่วมทำบุญเพื่อเป็นสิริมงคล

โจ้ ประจัญบาน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้