วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เศร้าสลด รดน้ำศพ นอภ.เมืองกระบี่ หักหลบ นทท. รถตกคูน้ำ ตายพร้อม อส.

เศร้าสลด รดน้ำศพ นอภ.เมืองกระบี่ หักหลบ นทท. รถตกคูน้ำ ตายพร้อม อส.

  • Share:

ครอบครัวนายอำเภอเมืองกระบี่ ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถตกถนนจากการหักหลบ จยย.นักท่องเที่ยว รับศพกลับบ้าน หลังทำพิธีรดน้ำศพ ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของญาติมิตรและชาวกระบี่ ส่วนศพ อส.พลขับที่เสียชีวิตด้วย นำไปทำพิธีฝัง... 


จากอุบัติเหตุเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 25 มี.ค.6 รถของนายสุริยันต์ ณรงค์กูล นายอำเภอเมืองกระบี่ หักหลบรถจักรยานยนต์ของนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ขับสวนมาบนถนนสายทับปริก-ห้วยโต้ หมู่ 6 ต.ทับปริก อ.เมืองกระบี่ ทำให้รถเสียหลักตกลงไปในคูน้ำ ส่งผลให้นายสุริยันต์ อส.สุริยา ปัญญาสกุลวัฒน์ อายุ 59 ปี คนขับ เสียชีวิตทั้ง 2 คน ขณะกำลังไปตรวจการสร้างบ้านผู้ประสบภัยน้ำท่วม (อ่านข่าวรถไถลข้างทาง หักหลบจยย.นักท่องเที่ยว นายอำเภอกระบี่เสียชีวิตพร้อมคนขับ(คลิป)

จากนั้นเวลา 21.30 น. ได้มีพิธีรดน้ำศพ นายสุริยันต์ ณรงค์กูล นายอำเภอเมืองกระบี่ ที่วัดแก้วโกรวาราม พระอารามหลวง อ.เมืองกระบี่ โดยมีนายสมควร ขันเงิน รอง ผวจ.กระบี่ มาเป็นประธานท่ามกลางประชาชนและข้าราชการกว่า 1 พันคนมาร่วมงาน มีนางปิยา ณรงค์กูล อายุ 46 ปี ภรรยา และนายปุณญวัฒน์ ณรงค์กูล อายุ 16 ปี บุตรชาย เดินทางมาจาก อ.สะเดา จ.สงขลา พร้อมด้วยญาติ มาร่วมพิธีและเตรียมรับศพกลับในวันที่ 26 มี.ค. เวลา 08.09 น. เพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนา ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้าของบรรดาข้าราชการ และประชาชน

ทั้งนี้ ทางจังหวัดได้นำผ้าธงชาติมาคลุมห่มร่างศพของนายสุริยันต์ ส่วนศพของนายสุริยา ปัญญาสกุลวัฒน์ อายุ 59 ปี อส. และเป็นคนขับรถประจำตำแหน่ง ทางญาติได้เตรียมทำพิธีฝังในวันที่ 26 มี.ค.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้