วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เศร้าสลด รดน้ำศพ นอภ.เมืองกระบี่ หักหลบ นทท. รถตกคูน้ำ ตายพร้อม อส.

ครอบครัวนายอำเภอเมืองกระบี่ ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถตกถนนจากการหักหลบ จยย.นักท่องเที่ยว รับศพกลับบ้าน หลังทำพิธีรดน้ำศพ ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของญาติมิตรและชาวกระบี่ ส่วนศพ อส.พลขับที่เสียชีวิตด้วย นำไปทำพิธีฝัง... 


จากอุบัติเหตุเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 25 มี.ค.6 รถของนายสุริยันต์ ณรงค์กูล นายอำเภอเมืองกระบี่ หักหลบรถจักรยานยนต์ของนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ขับสวนมาบนถนนสายทับปริก-ห้วยโต้ หมู่ 6 ต.ทับปริก อ.เมืองกระบี่ ทำให้รถเสียหลักตกลงไปในคูน้ำ ส่งผลให้นายสุริยันต์ อส.สุริยา ปัญญาสกุลวัฒน์ อายุ 59 ปี คนขับ เสียชีวิตทั้ง 2 คน ขณะกำลังไปตรวจการสร้างบ้านผู้ประสบภัยน้ำท่วม (อ่านข่าวรถไถลข้างทาง หักหลบจยย.นักท่องเที่ยว นายอำเภอกระบี่เสียชีวิตพร้อมคนขับ(คลิป)

จากนั้นเวลา 21.30 น. ได้มีพิธีรดน้ำศพ นายสุริยันต์ ณรงค์กูล นายอำเภอเมืองกระบี่ ที่วัดแก้วโกรวาราม พระอารามหลวง อ.เมืองกระบี่ โดยมีนายสมควร ขันเงิน รอง ผวจ.กระบี่ มาเป็นประธานท่ามกลางประชาชนและข้าราชการกว่า 1 พันคนมาร่วมงาน มีนางปิยา ณรงค์กูล อายุ 46 ปี ภรรยา และนายปุณญวัฒน์ ณรงค์กูล อายุ 16 ปี บุตรชาย เดินทางมาจาก อ.สะเดา จ.สงขลา พร้อมด้วยญาติ มาร่วมพิธีและเตรียมรับศพกลับในวันที่ 26 มี.ค. เวลา 08.09 น. เพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนา ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้าของบรรดาข้าราชการ และประชาชน

ทั้งนี้ ทางจังหวัดได้นำผ้าธงชาติมาคลุมห่มร่างศพของนายสุริยันต์ ส่วนศพของนายสุริยา ปัญญาสกุลวัฒน์ อายุ 59 ปี อส. และเป็นคนขับรถประจำตำแหน่ง ทางญาติได้เตรียมทำพิธีฝังในวันที่ 26 มี.ค.

ครอบครัวนายอำเภอเมืองกระบี่ ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถตกถนนจากการหักหลบ จยย.นักท่องเที่ยว รับศพกลับบ้าน หลังทำพิธีรดน้ำศพ ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของญาติมิตรและชาวกระบี่ ส่วนศพ อส.พลขับที่เสียชีวิตด้วย นำไปทำพิธีฝัง... 26 มี.ค. 2560 07:48 26 มี.ค. 2560 08:27 ไทยรัฐ