วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใหญ่ฮ่องกง ดิ่งชั้น 5 ห้างฯใหญ่พัทยาดับ ยังไม่รู้โดดหรือตก

หนุ่มใหญ่ฮ่องกง ดิ่งชั้น 5 ห้างฯใหญ่พัทยาดับ ยังไม่รู้โดดหรือตก

  • Share:

หนุ่มใหญ่ฮ่องกงมาเที่ยวพัทยา เกิดพลัดตกจากชั้น 5 ของห้างฯ ใหญ่ย่านพัทยากลาง ลงมาบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะเสียชีวิต ตำรวจยังไม่รู้สาเหตุและรายละเอียดเหตุการณ์ เพราะพนักงานห้างฯ ที่เกิดเหตุ ไม่ยอมปริปาก...  

เวลา 21.00 น. วันที่ 25 มี.ค. พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพรช ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติตกจากที่สูง เหตุเกิดภายในห้างสรรพสินค้าใหญ่ย่านพัทยากลาง หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาและแพทย์โรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียลไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบนักท่องเที่ยวทราบชื่อภายหลังคือ MR.KWOK SIU CHUNG อายุ 52 ปี ชาวฮ่องกง พลัดตกจากชั้นที่ 5 ของห้างฯ ลงมานอนคว่ำหน้าอยู่กับพื้นได้รับบาดเจ็บสาหัสหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ และทีมแพทย์ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน แต่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลรายละเอียดของเหตุการณ์ ทางพนักงานของห้างดังกล่าวไม่มีใครยอมเปิดเผย ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่ทราบสาเหตุของการตกลงมาของชาวต่างชาติรายนี้ ต้องรอเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยละเอียด เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้