วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มีเคือง! ยัดห่วงร่างยักษ์ ฉลองบล็อกได้ออกหมัดเต็มหน้าเพื่อน (คลิป)

มีเคือง! ยัดห่วงร่างยักษ์ ฉลองบล็อกได้ออกหมัดเต็มหน้าเพื่อน (คลิป)

  • Share:

มีเคืองเล็กน้อยสำหรับ นิโคลา คาลินิช การ์ดของทีมอนาโดลู อีเฟส หลังไปโดน เปโล อันติช เซนเตอร์ร่างยักษ์ของทีมจ้วงเข้าที่ใบหน้าจากจังหวะดีใจสุดขีดที่บล็อกการทำแต้มของทีมเฟเนร์บาห์เชได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 มี.ค. ว่า เปโร อันติช เซนเตอร์ร่างยักษ์ของทีมอนาโดลู เอเฟส ทีมจากลีกตุรกี ดีใจออกหน้าออกตาไปหน่อยหลังบล็อกจังหวะทำแต้มของทีมเฟเนร์บาห์เชได้ ก่อนจะฉลองด้วยการเหวี่ยงหมัดแต่หารู้ไม่หมัดของเขาไปโดนใบหน้าของ นิโคลา คาลินิช เพื่อนร่วมทีมอย่างจัง

อันติช เคยมาเล่นในเอ็นบีเอกับทีม แอตแลนตา ฮอว์กส อยู่ช่วงหนึ่ง ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเกมยูโรลีกดาร์บีแมตช์ระหว่าง เฟเนร์บาเช พบกับ อนาโดลู เอเฟส โดยเจ้าของส่วน 6 ฟุต 11 นิ้วไปบล็อกจังหวะทำแต้มของคู่แข่งได้ในช่วงสำคัญของเกมในควอเตอร์สี่ ขณะที่ทีมของเขาขึ้นนำเจ้าบ้านอยู่ 67-63 ก่อนที่ อันติช จะฉลองสุดเหวี่ยงออกหมัดไปโดนใบหน้าเพื่อนซะงั้น

เซนเตอร์ร่างยักษ์พยายามเข้าไปขอโทษเพื่อนร่วมทีมที่เคราะห์ร้ายรายนี้อย่างรวดเร็ว แต่ดูเหมือนว่า คาลินิช จะออกอาการเคืองเล็กน้อย

ผลการแข่งขันนัดนี้ปรากฎว่า เฟเนร์บาเช พ่ายต่อ อนาโดลู เอเฟส 77-80 แต่พวกเขายังรั้งอันดับ 4 ของตารางต่อไป ขณะที่ เอเฟส ชนะ 3 นัดรวดพุ่งขึ้นมารั้งอันดับ 6 ของตาราง

>>> คลิกชมคลิป เปโล อันติช ออกหมัดใส่หน้าเพื่อน <<<

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้