วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจ๋ผัวเมียเล่นไอซ์ ซิ่งเก๋งแหกด่านชนรถพินาศ 3 คัน

2ผัวเมียวัยรุ่น ยืมรถพี่ชายขับไปทำธุระ ระหว่างทางเจอด่านตรวจตัดสินใจขับรถหนีชนรถคนอื่นพังพินาศไป 3 คัน เหตุเพิ่งเสพยาไอซ์มาไม่นานหวั่นโดนจับ ส่งผลให้ตร.สน.ดุสิต ต้องยิงยางสกัดรวบตัวได้ทัน พบคดีติดตัวเพียบ

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 25 มี.ค.60 ร.ต.อ.เจษฎา กาญจนสิงห์ รอง สวป.สน.ดุสิต ในฐานะหัวหน้าชุด ตั้งด่านปราบปรามอาชญากรรม บริเวณแยกราชวัตร ถนนพระราม 5 ขาออก พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจสน.ดุสิต

ทั้งนี้พบรถเก๋งมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีบรอน์เงิน ทะเบียน 2ณ5882 กทม.ลักษณะต้องสงสัยจึงเรียกตรวจสอบ แต่รถคันดังกล่าวเร่งเครื่องขับหลบหนีแหกด่าน เจ้าหน้าที่จึงไล่ติดตามระหว่างทางมีการเฉี่ยวชนรถที่สัญจรไปมา เจ้าหน้าที่ชุดติดตามจึงยิงปืนใส่ล้อรถหน้าและหลังด้านซ้ายจนยางแตก ทั้ง 2 ล้อ บริเวณโลตัสเตาปูน ระยะทางประมาณ 10 กิโลเมตร มีนายสุรเพศ สุขเฉลิมศรี อายุ 25 ปี เป็นคนขับ และนางสาวสาริณี บุญมาศ อายุ 21 ปี นั่งเบาะข้าง


นายสุรเพศ รับสารภาพว่า มีอาชีพรับส่งเสื้อผ้า รถคันดังกล่าวยืมมาจากพี่ ก่อนเกิดเหตุออกมาจากย่านตลาดมหานาค จะไปโรงพยาบาลย่าน ประชาชื่น แต่เมื่อพบด่านจึงตกใจกลัว เร่งเครื่องหนี เนื่องจากก่อนหน้านี้ 2-3 วันก่อน เพิ่งเสพยาไอซ์มากับแฟนสาว จึงกลัวความผิดขับหลบหนี และถูกจับกุม

ร.ต.อ.เจษฎา กล่าวว่า จากการตรวจสอบภายในรถคันดังกล่าวไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย จึงใช้ชุดอุปกรณ์ตรวจสารเสพติดพบว่า มีสารเสพติดในปัสสาวะจริง ก่อนจะนำตัวทั้งคู่ส่งไปตรวจอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลวชิระ จึงยังไม่แจ้งข้อหา นอกจากนี้ยังต้องรอเจ้าทุกข์ที่ถูกรถคันดังกล่าวเฉี่ยวชน เป็นรถเก๋ง 2 คัน และรถกระบะ 1 คัน เข้าแจ้งความ ตรวจสอบประวัตินายสุรเพศ พบเคยถูกจับกุมคดีเสพยา พื้นที่สน.เตาปูน และจำหน่ายยาพื้นที่ สน.ชนะสงคราม.

2ผัวเมียวัยรุ่น ยืมรถพี่ชายขับไปทำธุระ ระหว่างทางเจอด่านตรวจตัดสินใจขับรถหนีชนรถคนอื่นพังพินาศไป 3 คัน เหตุเพิ่งเสพยาไอซ์มาไม่นานหวั่นโดนจับ ส่งผลให้ตร.สน.ดุสิต ต้องยิงยางสกัดรวบตัวได้ทัน พบคดีติดตัวเพียบ 26 มี.ค. 2560 00:31 26 มี.ค. 2560 03:09 ไทยรัฐ