วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีใจหาย! 'บาสตี้' สวมผ้าพันคอ 'ชิคาโก ไฟร์' เตรียมเปิดตัวชูเสื้อทางการ

แฟนผีขอให้โชคดี! สำหรับ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ กองกลางขวัญใจแม่ยกหลังถ่ายรูปพร้อมผ้าพันคอทีมชิคาโก ไฟร์ ต้นสังกัดใหม่เคียงข้างกับทีมแพทย์ของทีมนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 มี.ค. ว่า บาสเตียน ชไวนสไตเกอร์ กองกลางชาวเยอรมันของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล่าสุดได้เข้าตรวจร่างกายกับทีม ชิคาโก ไฟร์ ทีมดังในศึกเมเจอร์ลีก ก่อนจะเปิดตัวชูเสื้ออย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า

มิดฟิลด์แชมป์โลก ย้ายจากบาเยิร์น มิวนิก มาเล่นให้กับผีแดงเมื่อซัมเมอร์ปี 2014 แต่ในฤดูกาลนี้เขากลับไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ โชเซ มูรินโญ กุนซือจอมห้าวของผีแดงซะอย่างนั้นโดยลงสนามให้กับทีมไปเพียงแค่ 4 เกมเท่านั้น

โดยเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา บาสตี้ ได้ยืนยันว่าเขาเตรียมที่จะย้ายไปเล่นให้กับ ชิคาโก ไฟร์ ทีมในเมืองลุงแซม ซึ่งล่าสุดทางต้นสังกัดใหม่ของบาสตี้ ก็โพสต์รูปภาพดาวเตะรายนี้สวมผ้าพันคอของสโมสร ถ่ายรูปกับทีมแพทย์ของสโมสรขณะตรวจร่างกายที่เมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี

ทั้งนี้เป็นที่คาดกว่ากองกลางแชมป์โลกจะย้ายไปเล่นให้กับ ชิคาโก ไฟร์ แบบไร้ค่าตัวและได้รับค่าเหนื่อย 70,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ พร้อมกับอ็อพชั่นขยายสัญญาอีก 12 เดือน

แฟนผีขอให้โชคดี! สำหรับ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ กองกลางขวัญใจแม่ยกหลังถ่ายรูปพร้อมผ้าพันคอทีมชิคาโก ไฟร์ ต้นสังกัดใหม่เคียงข้างกับทีมแพทย์ของทีมนี้... 26 มี.ค. 2560 00:05 26 มี.ค. 2560 00:13 ไทยรัฐ