วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปั้นจั่น พระเอกเต็มตัวจิ้น คริส รับไม้ต่อเดอะคิวปิด‘กามเทพออกศึก’

เปิดตัวเรื่องแรก หลังซีรีย์ “The cupid บริษัทรักอุตลุด” ประเดิมจอด้วยเรื่อง “กามเทพหรรษา” จับคู่ บอย-ปกรณ์ กับ เต้ย-จรินทร์พร ก็กระแสแรงดังฉุดไม่อยู่ ถึงเวลาส่งไม้ต่อ รอลุ้นกระแสเรื่องที่สอง ที่มาแนวสนุก ฮา บ้า รั่ว ครบรสไม่แพ้กันในเรื่อง “กามเทพออกศึก” จับคู่สาวเก๋ “คริส หอวัง” ประกบหนุ่ม “ปั้นจั่น-ปรมะ” ที่ใช้เวลาบ่มเพาะฝีมือในวงการนับสิบปี จนได้ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวครั้งแรก ก็สร้างเคมีใหม่เข้ากันสุด พล็อตเรื่องแปลกใหม่ มีความเป็นคอมเมดี้สูงมาก ซึ่ง คริส หอวัง และ ปั้นจั่น สวมบทบาท สามารถถ่ายทอดความเป็นตัวละครในเรื่องออกมาได้อย่างดี ซึ่งความเป็น หอมหมื่นลี้ กับ ปีมงคล นั้น จะเป็นคนอื่นไปไม่ได้ต้องเป็นนักแสดงสองคนนี้เท่านั้น ที่เมื่อเข้าฉากด้วยกันแล้วเคมีของทั้งคู่เข้ากันสุดๆ บวกกับการเล่นไม่ห่วงสวยห่วงหล่อ ทุ่มเทกันสุดพลัง ถึงตอนฮาก็ฮาน้ำตาเล็ด

ปั้นจั่น รับบท ปีมงคล ลูกชายเจ้าของสหกรณ์ แท็กซี่และเครื่องบินให้เช่า เด็กนักเรียนนอกที่จบทางด้านการทำภาพยนตร์ แต่เกิดอยากลองใช้ชีวิตติดดิน เพราะอยากเรียนรู้ชีวิตคนที่หลากหลายเพื่อนำมาทำหนังก็เลยปลอมตัวมาเป็นคนขับแท็กซี่ ทำให้มีโอกาสได้พบกับ หอมหมื่นลี้ ที่แสดงโดย คริส หอวัง กระทั่งได้กลายเป็นคนขับรถแท็กซี่ประจำตัวให้ หอมหมื่นลี้ นานกว่า 2 ปี และ ปีมงคล ก็สนใจในวิถีชีวิตของ หอมหมื่นลี้ จึงเกิดปิ๊งไอเดียตั้งกล้องในรถเพื่อแอบถ่ายความเป็น หอมหมื่นลี้ ไว้ทั้งหมด!! แล้วเรื่องราวความรักของทั้งคู่ก็เกิดขึ้นจากความผูกพันโดยลืมเงื่อนไขของสถานะทางสังคมและเปลือกภายนอกจึงกลายเป็นนิยามความรักในแบบของเรื่อง “กามเทพออกศึก” ที่ว่า “ความรักคือการทำลายเปลือกระหว่างกัน” ถึงบทซึ้งก็จะฟินอินระทวยกันหน้าจอ ถึงช็อตหวานก็จะเคลิ้มชนิดที่ว่างานมโนบังเกิดแน่นอน!!

ร่วมด้วยนักแสดงสร้างสีสันคับคั่ง อาทิ บอย-พิษณุ นิ่มสกุล, โบว์-เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์, พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร, อนันต์ บุนนาค, ดารณีนุช โพธิปิติ, ญาณี ตราโมท, วราพรรณ หงุ่ยตระกูล, ลิลลี่ แม็คกร๊าธ, ต่อ เตชธุวานันท์, ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน, มิ้นท์-มิณฑิตา วัฒนกุล, ปุยฝ้าย-ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล, พีท พล, มิค-บรมวุฒิ หิริณยัษฐิติ, สุขพัฒน์ โล่วัชรินทร์, กีรติ ศิวะเกื้อ, ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี ติดตามชมได้ทุกคืนศุกร์-อาทิตย์ ทางช่อง 3 และหาอ่านใน นสพ.ไทยรัฐได้ทุกวัน.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง “กามเทพออกศึก” ได้ที่นี่

เปิดตัวเรื่องแรก หลังซีรีย์ “The cupid บริษัทรักอุตลุด” ประเดิมจอด้วยเรื่อง “กามเทพหรรษา” จับคู่ บอย-ปกรณ์ กับ เต้ย-จรินทร์พร ก็กระแสแรงดังฉุดไม่อยู่ ถึงเวลาส่งไม้ต่อ รอลุ้นกระแสเรื่องที่สอง ที่มาแนวสนุก ฮา บ้า รั่ว ครบรส 25 มี.ค. 2560 18:56 25 มี.ค. 2560 18:58 ไทยรัฐ