วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจี๊ยบ คันปากอยากด่า แซ่บ!เล่นบทเมียน้อยครั้งแรก

หน้าสวยหวานเรียบร้อยขนาดนี้ พอนักแสดงสาว “เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์” ตัดสินใจรับบท “ผกาแก้ว” เมียน้อยสุดสตรองของ สดมภ์ (วิลลี่ แมคอินทอช) ในละครเรื่อง “ป่ากามเทพ” ก็ทำเอา เจี๊ยบ อดเป็นกังวลไม่ได้ แต่ก็ใจสู้เพราะอยากลองบทแปลกใหม่แซ่บๆ

เจี๊ยบ เผยว่า “ตอนแรกที่ได้รับการติดต่อให้มาเล่นกับบทเมียน้อย เจี๊ยบรู้สึกว่าเฮ้ยแรงไปไหมน่ะ กังวลนิดๆนะเพราะไม่เคยเล่น ปกติเล่นแต่เรียบร้อยแต่พอเล่นแล้วกลับรู้สึกสงสาร ผกาแก้วมากๆ เค้าเป็นผู้หญิงที่ยอมทุกอย่าง ต่อให้ผู้หญิงของสดมภ์ มาตามราวีตบตีก็ยืนนิ่งไม่สู้เลย อยากด่ากลับบ้างเหมือนกันค่ะ (หัวเราะ) แต่ก็มีปะทะคารมกับพี่ป๊อก-ปิยธิดา นิดหน่อยค่ะ ดีใจมากเพราะเป็นการร่วมงานกับพี่ป๊อกครั้งแรก บอกเลยว่าเจี๊ยบเป็นหนึ่งในแฟนคลับที่ติดตามผลงานพี่ป๊อกมาตั้งแต่เด็กๆ พอได้เข้าฉากด้วยกัน เห็นเลยว่าพี่ป๊อกมีพลังเยอะมากไม่รู้ไปเอาแรงมาจากไหนตัวเล็กนิดเดียว

ส่วนกับพี่วิลลี่ เค้าสื่อสารอารมณ์ผ่านสายตาส่งมาถึงเราดีมากๆ เศร้าก็น่าเห็นใจ โกรธก็น่ากลัว ชอบนอกบทจนตั้งตัวไม่ทันแต่พอคัทซีนก็ฮาตลอดไม่รู้ไปเอามุขมาจากไหน ขำกันทั้งกอง ต่อให้วันนั้นเครียดแค่ไหนก็ตาม เรียกว่าเป็นกองละครในฝันเจี๊ยบเลยนะคะ ฝากติดตามดูว่าในที่สุดเมียน้อยอย่าง ผกาแก้ว ว่าจะลงเอยยังไง และเจี๊ยบจะอดทนเป็นคนไม่ยอมคนแบบนี้ไปได้อีกนานแค่ไหน ก็ต้องลุ้นทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM 25 ค่ะ”.

หน้าสวยหวานเรียบร้อยขนาดนี้ พอนักแสดงสาว “เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์” ตัดสินใจรับบท “ผกาแก้ว” เมียน้อยสุดสตรองของ สดมภ์ (วิลลี่ แมคอินทอช) ในละครเรื่อง “ป่ากามเทพ” 25 มี.ค. 2560 18:21 25 มี.ค. 2560 18:21 ไทยรัฐ