วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เมย์-สิรินทร์' โชว์หุ่นแซ่บ!! เขย่าบัลลังก์ "เซ็กซี่สตาร์"

ร้อนทะลุแผง! นักแสดงสาวหมวยหุ่นดี เมย์-สิรินทร์ ก่อเกียรติ ตอกย้ำความเซ็กซี่ ด้วยการสลัดผ้าอวดหุ่นแซ่บ สุดซี้ดซ้าด บนปกนิตยสาร RUSH (รัช) ฉบับเดือนเมษายนนี้ ยิ่งกว่านั้นความรักก็กำลังเบ่งบานกับนักบิน คนอะไรงานก็รุ่ง รักก็ฟิน

เมย์ เผยว่า “เมย์ไม่เคยมองว่าตัวเองเป็นคนเซ็กซี่สักนิดเลยค่ะ เพราะตื่นมาเราก็เห็นตัวเองเป็นอาหมวยน่าจืดๆอยู่ทุกวัน พอมีโอกาสได้ทำงาน ทำให้เมย์ได้พัฒนาตัวเอง ทำให้งานเราเยอะขึ้น โดยจะมีละครสองเรื่องกับทางช่องวันคือ เรื่องเกมมายา และเรื่องเธอคือพรหมลิขิต และเมย์กำลังถ่ายกับช่อง 7 เรื่องวิหคหลงลม กับธีมการถ่ายแบบในครั้งนี้ เป็นเหมือนหนังเรื่อง Fifty Shade ค่ะ จะออกแนวดาร์กๆ แต่จะเป็นความดาร์กที่สะท้อนอะไรบางอย่างในจิตใจของมนุษย์ ซึ่งเป็นการพรีเซนต์ที่ลงตัวมากๆ เมย์เชื่อว่าเมื่อมันเสร็จสมบูรณ์จะสร้างความแปลกใหม่ออกมาได้เป็นอย่างดี ซึ่งตอนถ่ายแบบท้าทายมากๆ ก่อนถ่ายเซตนี้เมย์ควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย ดูแลรูปร่างตัวเองอย่างดี”

ความรัก กับหนุ่มนักบินเป็นยังไงบ้าง “ดีค่ะ มันโตขึ้นเรื่อยๆ ก็คงต้องศึกษากันต่อไป ความรักสำหรับเมย์มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ซึ่งเมย์ไม่เคยเชื่อเรื่องรักแท้อาจจะเป็นเพราะเราโดนทำร้ายจิตใจมาเยอะ ณ ตอนนี้ถ้าย้อนกลับไปได้ เมย์เองก็จะไม่ตัดสินใจเชื่ออะไรแบบนั้นแน่ เพราะตอนนี้เมย์คิดว่าเราจะไม่ปล่อยให้อะไรก็ตามที่แย่ๆ มาเปลี่ยนให้เราแย่ตามไปด้วยทั้งหมด สุดท้ายแล้วโลกมีสองด้านเสมอ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพื่อที่พรุ่งนี้จะได้ไม่เสียใจค่ะ”.

ภาพ:RUSH

ร้อนทะลุแผง! นักแสดงสาวหมวยหุ่นดี เมย์-สิรินทร์ ก่อเกียรติ ตอกย้ำความเซ็กซี่ ด้วยการสลัดผ้าอวดหุ่นแซ่บ สุดซี้ดซ้าด บนปกนิตยสาร RUSH (รัช) ฉบับเดือนเมษายนนี้ ยิ่งกว่านั้นความรักก็กำลังเบ่งบานกับนักบิน คนอะไรงานก็รุ่ง รักก็ฟิน 25 มี.ค. 2560 13:55 25 มี.ค. 2560 13:59 ไทยรัฐ