วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ไอซ์' เลือกแล้ว 'แม็กซ์' เป็นคนที่ใช่ ใจพร้อม "แต่ง" รอแค่เอ่ยปาก!!

'ไอซ์' เลือกแล้ว 'แม็กซ์' เป็นคนที่ใช่ ใจพร้อม "แต่ง" รอแค่เอ่ยปาก!!

  • Share:

นอกจากเรื่องความรักกับผู้บริหารหนุ่ม แม็กซ์-ชญานินท์ สุขขะสันติกูล จะแฮปปี้แล้ว เรื่องธุรกิจร้านเช่าชุด “Celeb’s Closet” ของนักแสดงสาว ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา ก็กำลังโตเข้าสู่ปีที่ 5 แล้ว เจอ ไอซ์ ในงานเปิดร้านใหม่ “Celeb’s Closet” ที่ทองหล่อ 23 เลยถามว่า ธุรกิจนี้เป็นยังไงบ้าง? “ถือว่าเป็นธุรกิจเดียวที่เป็นเจ้าของเองคนเดียว เริ่มตั้งแต่ร้านอยู่ที่ เมเจอร์ รัชโยธิน จนตอนนี้ก็ย้ายมาอยู่ที่ทองหล่อ ตอนนี้ร้านเข้าสู่ปีที่ 5 แล้วก็ยังมีอะไรให้เข้ามาแก้ไขอยู่เรื่อยๆ แต่คิดว่าทุกอย่างที่เข้ามามันทำให้ตัวเราตั้งใจมากขึ้น”

พี่แม็กซ์ให้กำลังใจยังไงบ้าง? “เค้าก็ช่วยมาเป็นช่างภาพให้ คืออะไรที่ประหยัดได้เค้าก็จะช่วย ทั้งที่ความจริงเค้าไม่ได้มีฝีมือในเรื่องการถ่ายรูปเลย แต่ทุกวันนี้เวลาไปไหนเพื่อนๆจะชอบให้เค้าเป็นคนถ่ายรูปให้ ซึ่งต้องยกความดีให้ไอซ์เพราะเมื่อก่อนเค้าจะโดนว่าตลอดมาถ่ายรูปไม่สวย ถึงขั้นทะเลาะกันจริงจัง แต่เดี๋ยวนี้ฝีมือการถ่ายรูปของเค้าพัฒนาไปไกลมาก กลายเป็นไอซ์นี่แหละที่ถ่ายรูปไม่สวย”

ชวนเค้ามาเป็นหุ้นส่วนชีวิตรึยัง? “ไม่รู้เหมือนกัน แต่ว่าก็โตแล้วเนอะ ไอซ์กับเค้าก็คุยกันเพราะส่วนตัวก็อยากมีโปรเจกต์ใหม่อีกโปรเจกต์หนึ่ง ส่วนเค้าเองก็กำลังจะทำโปรเจกต์เพิ่ม ไอซ์คิดว่าถ้าทุกอย่างมันลงตัวก็ดีเนอะ แล้วตอนนั้นค่อยว่ากันอีกที ไอซ์เชื่อว่าต่อให้ยังไม่ได้แต่งงานกันในปีนี้เราสองคนก็ยังคงไม่ได้เลิกกันอยู่ดี ฉะนั้นก็ยังไม่มีความจำเป็นที่จะต้องรีบแต่ง” เริ่มมีวี่แววบ้างรึยังว่าจะได้ลุ้นข่าวดี? “ไม่รู้อ่ะ แต่เชื่อว่าเค้าเองก็ได้รับความกดดันจากไอซ์ไปเยอะเหมือนกัน ไม่ใช่กดดันเรื่องแต่งงาน แต่อยากให้เราทั้งคู่ประสบความสำเร็จอะไรอีกนิดนึงก่อน”

เพื่อนๆ แซวว่า เตรียมตัดชุดรอกันแล้ว? “ร้านไอซ์ก็มี 1,000 กว่าชุด เพื่อน เจ้าสาวก็ใส่จากร้านนี้แล้วกันค่ะ ส่วนชุดของตัวเองยังไม่ได้คิดเอาไว้ในหัวเลย แต่ไอซ์ชอบแบบน้อยๆ จนทุกคนบอกว่าน้อยไปรึเปล่า แต่ไม่รู้หรอกพอถึงวันจริงของตัวเองก็คงจะมีความคิดอีกแบบหนึ่ง”

คาดว่าน่าจะมีข่าวดีในปีนี้มั้ย? “ปีนี้คงไม่ใช่แต่ไม่รู้ว่าถ้าขอจะเป็นปีนี้รึเปล่า แต่ปีนี้คงไม่ได้ใส่ชุดเจ้าสาวแล้วจัดงานอะไรแบบนั้น ถามว่าถ้าเค้าขอจะตอบตกลงเลยมั้ย กล้ามั่นหน้าไม่ตอบตกลงเหรอ (หัวเราะ) ไอซ์คิดว่าตัวเองเจอคนที่ลงตัวแล้ว ถ้าย้อนไปเมื่อ 5 ปีที่แล้วไอซ์คงไม่ชอบคนแบบนี้เพราะดูเป็นคนเรียบง่าย ไม่ค่อยพูด ไม่เพลย์บอยไม่สนุก แต่พอโตขึ้นรู้สึกว่าอยู่กับเค้าแล้วปลอดภัย ไม่จำเป็นที่จะต้องหาความตื่นเต้นอะไรในชีวิตมากมายขนาดนั้นอีกแล้ว สุดท้ายชีวิตคนเราก็ต้องการเพื่อนที่อยู่แล้วอุ่นใจและสบายใจค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้