วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
It Movement 26/03/60

It Movement 26/03/60

  • Share:

@ ปรัธนา ลีลพนัง รักษาการซีเอ็มโอ เอไอเอส เล่าให้ฟังในวันเปิดตัวแพ็กเกจช่องทีวี เอชบีโอ-ฟ็อกซ์ สำหรับลูกค้าเอไอเอสว่า เพิ่งได้ใบอนุญาตแพร่ภาพ (broadcast) และใบอนุญาตสถานี (station) ครบถ้วนสมบูรณ์จากคณะกรรมการ กสทช. เมื่อวันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา ทำให้สามารถเปิดตัวบริการได้ในอีก 2 วันถัดมา สดๆร้อนๆ...

@ หยิบจับอะไร ก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด แต่ อริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการ ไลน์ (Line) ประเทศไทย ก็ยังไม่หนำใจ เพราะมีเป้าหมายที่จะทำให้ไลน์ เป็นศูนย์กลางของบริการทุกสิ่งอย่าง นอกเหนือจากการเป็นแอพพลิเคชั่นแชต เกม รับส่งอาหาร รับชำระเงิน ทำทีวี และให้บริการข่าวสาร...

@ ขยับขึ้นไปเป็นซีอีโอเครือ ซีพี แล้ว แต่ ศุภชัย เจียรวนนท์ อดีตซีอีโอ ทรู ก็ยังขยันตามงานต่อเนื่อง ล่าสุดเจียดคิวไปรับหน้า พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รมว.ดีอี ซึ่งไปเป็นประธานในพิธีเปิดตัวบริษัท True Axion Game ซึ่ง ทรู ร่วมลงขันกับบริษัทเกมออนไลน์ Axion มีเป้าหมายพัฒนาอุตสาหกรรมเกม และบุคลากรด้านเกมของไทย ให้ดังทะลุโลก...

@ ก่อน ซัมซุง จะเปิดตัวมือถือเรือธงประจำปี กาแล็กซี่ เอส 8 ไม่กี่วัน แอปเปิล ขอขโมยซีนเล็กๆ ด้วยการเปิดตัว iPhone 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT) RED Special Edition ตัวเครื่องทำจากอะลูมิเนียมสีแดงสดใส รายได้เพื่อสมทบทุนกองทุนโลกเพื่อต่อต้านโรคเอดส์ ส่วนจะเปิดให้จองและขายเมื่อไร เชิญติดตามจาก 3 ค่ายมือถือ...

@ เพราะรักลูกค้าจนกว่าชีวิตจะหาไม่ บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล รองกรรมการผู้อำนวยการสายบริหาร-บริการลูกค้า มีคิวแถลงข่าวอีกขั้น ของการดูแลลูกค้าระดับ เทพประทานจาก เอไอเอส ในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ โดยมี เจมส์จิ เต้ย จรินทร์พร และวี วิโอเลต มาช่วยคอนเฟิร์มว่าเทพของแท้...

@ ตอกย้ำว่าเน้นดีไซน์และไม่ได้มาเล่นๆ แอลจี คอร์ปอเรชั่น ซึ่งฉลองอายุครบ 70 ปี จึงดำริจัดงานแสดงศิลปะแห่งแสงครั้งใหญ่ “S.F Senses of the Future” ภายในงาน Milano Design Week 2017 นิทรรศการงานดีไซน์ที่ใหญ่ที่สุดของโลก ณ เมืองมิลาน ในวันที่ 3 เม.ย.นี้ ถือเป็นครั้งแรกที่ แอลจี ไปร่วมงาน เพราะหลังๆรักการออกแบบและดีไซน์มากๆค่ะ...

@ Facebook ขอขายโปรดักส์ใหม่ Messenger Lite แอพพลิเคชั่นแบบสแตนด์อะโลน ที่แยกออกมาจากแอพพลิเคชั่น Messenger หลัก เปิดตัวตั้งแต่ ต.ค.ปีที่แล้ว สำหรับผู้ใช้งานที่เน็ตไม่เร็ว มือถือไม่แรง เพราะ Messenger Lite มีขนาดไฟล์ไม่ถึง 10 MB ช่วยให้ติดตั้งและเปิดใช้งานได้อย่างรวดเร็ว...

@ เจมาร์ท ร่วมกับ เมนทาแกรม ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกล้อง “GoPro” เปิดตัว GoPro Training Center แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีคอร์สฝึกอบรม ให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้งานตั้งแต่พื้นฐานถึงมืออาชีพ พร้อมกล้องทุกรุ่น อุปกรณ์เสริมหลากหลาย คำแนะนำจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เรียนเชิญที่ร้านเจมาร์ท ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 4...

@ เจอควันหลงไฟไหม้ตึกฟอร์จูน รัชดา เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา โฆษณา 4 จี ทรูมูฟเอช เบ้อเร่อเท่อที่ติดอยู่หน้าตึก เลยพลอยถูกไฟและควัน ลามเลียให้ขะมุกขะมอมไปไม่น้อย สมศักดิ์ศรีแบรนด์ที่ร้อนแรงที่สุด...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้