วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เด็กเด็ดเด็ด 26/03/60

เด็กเด็ดเด็ด 26/03/60

โดย มาดามดีดี้
26 มี.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

โอ๊ยยยยย! คุณขา อากาศร้อนตับแล่บ

มาดามขอควงหนุ่มแซ่บมาเพิ่มดีกรีความร้อนให้ระเบิดระเบ้อไปเลยทีเดียว “เด็กเด็ดเด็ด” ที่มาขึ้นแท่น อาทิตย์นี้เป็นหนุ่ม “หัวการค้า” ที่เด็ดทั้งหน้าตาและ ความคิด รัชรินทร์ ฐิติมโนวงศ์ คือชื่อสกุลจริงตามไอดีการ์ด ฮีมีนิกเนมน่าลิ้มลองคลายร้อนว่า เอส ปัจจุบันเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะบัญชี สาขาการสอบบัญชีและตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

เอสเป็นลูกชายสุดเลิฟของ คุณพ่อวุฒิชัย ฐิติมโนวงศ์ และ คุณแม่อนงค์ ขาวเขียว ที่บ้านขายข้าวมันไก่ ชื่อว่า ร้านข้าวมันไก่แม้นศรี วันไหนลูกชายลงมาช่วยสับไก่ ทำเอาสาวแท้และสาวเทียมใจระส่ำ แต่ดีต่อใจเพราะทำยอดขาดพุ่งกระฉูด

ไม่ใช่แค่หน้าตาดีแต่ยังเป็นเด็กหัวกะทิ เอสเป็นหนึ่งในกลุ่ม “Honor Program” คณะบัญชี ของมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นกลุ่มที่รวบรวมเด็กเกียรตินิยมของคณะเอาไว้ประมาณ 30 คน ซึ่งเอสบอกว่าเป็นโอกาสที่ดี เพราะได้พบเพื่อนๆที่มีความสามารถระดับต้นๆของคณะ และได้เรียนรู้ประสบการณ์ต่างๆเป็นภาษาอังกฤษ ทำให้ได้เพิ่มศักยภาพให้ตัวเอง โดยไม่ต้องควักสตางค์จ่ายเองสักแดงเดียว

“ตอนนี้ผมทำ แบรนด์ Chanutchaya ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของผมและพี่ชาย ผลิตภัณฑ์ของเราเป็น Diffuser น้ำมันหอมระเหย ไว้ใช้ในบ้าน ผลิตจากดอกไม้ไทยเพื่อส่งเสริมความเป็นไทย ซึ่งไม่ใช่แค่เพียงให้ความหอมอย่างเดียว แต่ยังมีสรรพคุณช่วยให้หลับสบาย ตื่นขึ้นมาพร้อมความสดชื่นที่มาจากธรรมชาติอย่างแท้จริง ผมวางแผนจะขยายไปร้านสปา โรงพยาบาลทั้งในกรุงเทพฯและจังหวัดต่างๆ ซึ่งสินค้าของเราได้รับการตอบรับอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบ โดยที่ไม่หลงลืมความเป็นไทย วิถีไทย สามารถประยุกต์ให้เข้ากับสมัยยุคปัจจุบัน ผมกำลังจะนำแบรนด์ Chanutchaya ไปสู่โลกธุรกิจอีคอมเมิร์ซในอนาคตอันใกล้นี้” เอสบอกอย่างภาคภูมิใจ

แต่ประโยคเด็ดที่โดนใจคือ “ผมมีความจริงใจต่อลูกค้า ไม่ใช่แค่ซื้อสินค้าแล้วจบไป แต่ผลิตภัณฑ์ของผมให้คุณค่าทางใจมากกว่าแค่น้ำมันหอมระเหย”

มาดามฟังแล้วแทบจะละลาย คิกคิก!!!

มาดามดีดี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้