วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 26/03/60

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 26/03/60

โดย วิสุทธิ ราศี
26 มี.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 26 มีนาคม -1 เมษายน 2560

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ บาปเคราะห์คู่ยังเดินในเรือนเกิด ดาวอาเพศเกาะนวางค์เรือนการเงิน ดาวเรือนเกิดเดินไปเกาะองศาเรือนตรงข้าม เรื่องอุบัติเหตุเกิดขึ้นง่าย รบกวนการใช้จ่ายต่อเนื่อง แม้บาปเคราะห์เสาร์จะพ้นรัศมีเรือนเงินตราออกไปชั่วคราว ก็ไปรบกวนด้านอื่นๆ จึงต้องพยายามควบคุมการใช้เงิน ดาวตัวแทนเรื่องนี้แม้เดินในจุดเด่นก็อยู่ในจุดอับ ยังมีบริวารมาร่วมใช้เงินด้วย หุ้นส่วนผู้ร่วมกิจกรรมก็ต้องระวังด้วยเหมือนกัน.

ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ บาปเคราะห์เสาร์เดินพ้นจากราศีตรงข้ามออกไปชั่วคราว จะลดความกังวลใจกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงานไปได้บ้าง แต่ดาวพื้นดวงด้านราศีคู่ครองยังตกภพอับ ควรจะอยู่ห่างๆกันดีกว่า บาปเคราะห์ก็ยังไปจับคู่ดาวเกตุตรงข้ามเรือนเงินตรา รายจ่ายมักจะผ่านเข้ามาบ่อยๆ แต่ดาวเรือนเกิดยังเด่นสามารถรักษาพื้นฐานไว้ได้ ก็ยังมีผู้ทรงคุณธรรมช่วยเหลือ ต้องระวังทางด้านสุขภาพมากขึ้น ที่พักพิงก็มีสิ่งรบกวนด้วย.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวตัวแทนการงานเดินถดถอย ก็ยังพอมีโอกาสในการสร้างงานทางด้านศิลป์ ราหูดาวมารกำลังมุ่งเดินเข้าสู่เรือนการเงิน จึงควรจะต้องหาทางเก็บเงินที่จะนำมาใช้จ่ายได้ยาก อันจะช่วยไม่ให้ต้องมีปัญหาเกิดขึ้น ดาวเสาร์เดินออกนอกเส้นทางชั่วคราวมาที่เรือนหุ้นส่วน อันจะสร้างความกังวลใจให้ไม่น้อยเลย บางทีเพศตรงข้ามจะนำเรื่องวุ่นๆเข้ามา ยังไม่ควรตัดสินใจใดๆทางด้านนี้ คิดถึงเรื่องงานก่อนจะดีกว่า.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ แม้จำเป็นจะต้องเปลี่ยนแปลงด้านการงานก็จะต้องยอมรับ เรื่องปัญหาต่างๆก็จะตามมาด้วย ราหูก็รบกวนทางด้านเงินทองไม่ว่างานหรือเงินก็หนักไม่น้อยหน้ากันมากนัก จะต้องพยายามรับมือทั้งสองด้าน เรื่องบริวารอาจจะเบาขึ้น แต่ก็เป็นการชั่วคราว บางทีจะมีเรื่องสุขภาพเข้ามาแทน อันจะมีค่าใช้จ่ายตามติดมา อาจจะมีความขัดแย้งกับคู่ครอง ต้องใจเย็นๆในการสร้างความสัมพันธ์ต่อกันมากๆหน่อย.

ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ราหูดาวมารกำลังเดินถดถอยต่อเนื่อง ลดความกดดันต่างๆลงได้มาก ดาวคุณธรรมก็ยังเดินในเรือนเงินตรา แม้จะเดินไม่ปกติก็ยังพอให้ความช่วยเหลือได้บ้าง ดาวฝ่ายบาปเคราะห์ทำมุมประสานองศากัน เรื่องอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นง่าย ทำอะไรจะต้องไม่ประมาท โดยเฉพาะการเดินทางจะต้องไม่เสี่ยงภัยใดๆ ยังไม่ควรคิดลงทุนอันจะสูญเสียมากกว่า เพศตรงข้ามมักจะนำปัญหาเข้ามา ควรหลีกเลี่ยงเสียดีกว่า.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเสาร์เคลื่อนย้ายราศีชั่วคราว จะนำปัญหามาสู่บ้านเรือน ก็ยังมีผู้ให้ความช่วยเหลือ กิจการงานยังมีผ่านเข้ามา บาปเคราะห์คู่พลิกผันเดินตรงข้ามเรือนการเงิน ต้องพยายามจัดการเรื่องใช้จ่ายให้ดี ยังมีโอกาสที่จะได้รับผลประโยชน์จากงาน อาจจะมีอุปสรรคในการทำงาน ต้องพยายามปรับปรุงแก้ไข คู่ครองจะเข้ามาช่วยเหลือ ดาวตัวแทนการงานยังมีคุณภาพอ่อน ต้องเพิ่มความขยันขันแข็งอย่างต่อเนื่อง.

ชาวราศีตุลระยะนี้ความเปลี่ยนแปลงมักจะผ่านเข้ามากะทันหัน ดาวอาเพศและดาวคู่ครองเกาะกุมตรงข้ามจุดกำเนิด ผู้มีคู่จะต้องหนักแน่น บางทีจะมีเรื่องผลประโยชน์ต่างๆเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย คนโสดก็จะได้รับผลเช่นเดียวกัน จะต้องไม่รีบร้อนตัดสินใจ เสาร์ในเรือนการเงินย้ายราศีออกจากเรือนดังกล่าวชั่วคราว จะส่งผลทางด้านวงการสังคม ดาวเรือนเกิดเดินมุมอับ ไม่ควรจะตัดสินใจเรื่องสำคัญๆในช่วงนี้ ใจมักร้อนไม่ค่อยมีเหตุผล.

ชาวราศีพิจิกในช่วงสัปดาห์นี้ ดาวเสาร์เจ้าความทุกข์เดินย้ายราศีเป็นการชั่วคราว ความกังวลใจจะเปลี่ยนจากตัวเองไปที่เรือนการเงิน ปัญหาทางด้านนี้จะเกิดโดยไม่ได้คาดคิด จึงต้องเน้นระวังการใช้จ่ายอย่างต่อเนื่อง ก็ยังมีเพศตรงข้ามให้ความช่วยเหลือบ้าง ดาวเงินเดินถดถอย อาจจะสะดุดมากขึ้น บางทีโรคภัยไข้เจ็บก็รบกวน งานจะเริ่มไม่คล่องตัว แต่ก็ยังมีผลประโยชน์ผ่านบ้าง ก็จะต้องรอบคอบกับเงินทองมากขึ้น.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเสาร์ยังเดินในเรือนเกิด ดาวตัวเองก็เดินอ่อนพลังในเรือนการงานถึงอย่างไรเสาร์ก็เป็นดาวเงินตรา พอจะมีผลประโยชน์บางอย่างผ่านเข้ามาบ้าง ก็มีดาวคู่มิตรส่งกระแสตรงไปถึงเรือนงาน ดาวบาปเคราะห์ทำมุมประสานองศาหน้าหลังเรือนเกิด ต้องระวังอุบัติเหตุมากๆหน่อย ก็มีความวิตกกังวลเรื่องเงินทองไม่น้อยเลย ต้องพยายามใช้จ่ายอย่างพอเพียง อย่าเพิ่มหนี้สินขึ้นอีก ดาวประจำตัวยังอ่อนแอ.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวเรือนเกิดเดินในจุดอับหลังเรือนเกิด ส่งผลการทำงานต่างๆ จะมีปัญหาผ่านเข้ามา ความพลิกผันอย่างไม่คาดคิดจะเกิดกับการดำเนินงาน ดาวมารก็ยังเล็งเรือนเงินตรา พร้อมที่จะดึงออกไป ดาวคุณธรรมช่วงนี้ก็เดินไม่ปกติ ค่อนข้างจะวุ่นวายสักหน่อย อาจจะเผอเรอกับกิจกรรมต่างๆ ไปบ้างก็เป็นได้ ที่แน่ๆ คือจะต้องใช้จ่ายบ่อยขึ้น บาปเคราะห์คู่อังคารเพศทำมุมฉาก เรื่องอุบัติเหตุเกิดง่าย.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ แม้เสาร์จะย้ายจากเรือนการงาน แต่อังคารเจ้าเรือนงานก็ไปเดินคู่ดาวอาเพศ เปลี่ยนภาระไปอีกด้านหนึ่ง บางทีวงการสังคมจะนำปัญหาเข้ามา เรือนการเงินพอจะมีภาษีดีขึ้นบ้างก็ยังต้องรอบคอบในการใช้จ่ายต่อไป ดาวประจำตัวยังไม่ค่อยมีพลัง จะต้องเพิ่มความอดทนและขยันขันแข็ง หุ้นส่วนผู้ร่วมกิจกรรมมีพลังอ่อน จะต้องช่วยตนเองเกือบทุกด้าน กับคู่ครองก็จะต้องรอมชอมก่อน.

ชาวราศีมีนรอบสัปดาห์นี้ ดาวเสาร์เดินมาประจำเรือนการงาน แม้เป็นการชั่วคราวก็หนักไม่น้อยเลย แม้จะมีงานด้านศิลป์มาประจำ ก็ไม่ค่อยจะมีแรงสนับสนุนใดๆ โดยเฉพาะเรือนเงินตรามีดาวอาเพศมาเดินนำ จะคาดหวังทางผลประโยชน์ใดๆ ไม่ได้มากนัก การเงินมักจะพลิกผันอย่างที่คาดเดายาก จะต้องพยายามแสวงหารายได้ทางอื่นมาสมทบ หากได้เก็บหอมรอมริบไว้ก็พอจะช่วยผ่อนคลายได้บ้าง ผู้ใหญ่พอช่วยได้ก็ไม่ค่อยจะเต็มที่นัก.

วิสุทธิ ราศี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้